Paco Rabanne 1 Million Elixir 2.750.000 
Back to products
Carolina Herrera Bad Boy Cobalt 2.750.000 

Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương Thơm Ngát – Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Lôi Cuốn, Nam Tính, Lịch Lãm

Hương Đầu: Cần Sa, Bưởi Chùm
Hương Giữa: Tiêu Đen, Chi Mỏ Hạc
Hương Cuối: Cỏ Hương Bài, Da Thuộc
Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum – 100ml
2.800.000 
Mã: N/A Danh mục:

Được ra mắt vào năm 2021, Bad Boy Le Parfum là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Chàng Bad Boy Le Parfum biết tạo ra một không gian huyền bí cũng như những cảm xúc đầy táo bạo khiến đối phương luôn tò mò và khao khát được khám phá cái nội tâm đầy ma mị ấy.

Nếu như bạn đã quen với hình ảnh một chàng Bad Boy đầy kiêu ngạo thì ở Bad Boy Le Parfum là những thái độ chuẩn mực và điềm đạm. Không ồn ào hay nhiều lời, Bad Boy Le Parfum biết cách bùng nổ khứu giác và đưa cảm xúc của bạn đến một khoảng không vô định, chơi vơi.

Lớp hương đầu tiên gây ấn tượng bởi Bưởi Chùm và Cần Sa, một mùi hương ngọt dịu có pha đôi chút thanh mát của tự nhiên. Phải làm rõ để tránh bị hiểu nhầm, Cần Sa hay được gọi là Cây Gai Dầu xuất hiện ở đây với vai trò là họ Green, không phải mùi Cần Sa khi đốt sẽ có mùi hăng.

Carrolina Herrera một lần nữa lại khiến sự chú ý của tôi va vào sự kết hợp tương phản thú vị giữa Tiêu Đen và Chi Mỏ Hạc. Một hỗn hợp tuy tương phản nhưng lại bổ trợ như những nốt đen trong bản hòa ca đầy thăng trầm, những giai điệu tinh nghịch của cảm xúc khiến hơi thở và hành động của Bad Boy Le Parfum khó hiểu đến mức ngỡ ngàng.

Ở lớp hương cuối cùng, khi mọi thứ đã trở về nguyên vẹn trên cơ thể, những hành động tinh tế kết hợp cùng hơi thở táo bạo, Bad Boy Le Parfum dần xâm chiếm lấy tâm trí đối phương bằng mùi hương của Da Thuộc cay cay và Cỏ Hương Bài có những nét thanh tao, một hỗn hợp mà anh coi như một thứ vũ khí mà có thể khiến bất kỳ cô gái nào phải thổn thức khi nghĩ về mùi hương từ cơ thể đầy tội lỗi của anh.

SIZE