Miller Harris – Feuilles de Tabac

Nhóm nước hoa: Hương gỗ SÍP

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Lyn Harris

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Sang trọng , Tính tế , Quyến rũ

Hương Đầu: Ớt Pimento, Cam Bergamot, Cây xô thơm, Gai quả thông

Hương giữa: Cây xô thơm, Gai cây thông, Tiêu Jamaica, Ớt Pimento

Hương cuối: Đậu Tonka, Cây hoắc hương, Cây thuốc lá

Feuilles de Tabac của thương hiệu Miller Harris là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ – chypre dành cho cả nam lẫn nữ và đã được ra mắt vào năm 2000. Người đã tinh chế nên mùi hương của chai nước hoa này chính là Lyn Harris.

Tổ hợp nồng nàn của Feuilles de Tabac có sử dụng hương thơm của lá thông và cây xô thơm để mang lại một nét tươi tắn của cây cỏ. Hương thơm cay nồng của ớt Pimento giúp khuấy động các giác quan trước khi giới thiệu tổ hợp của đậu tonka, hoắc hương và nốt hương chính là thuốc lá, đúng như tên gọi của nước hoa. Hương thơm của thuốc là có một sự nồng nàn của khói và gỗ, mang lại một cảm giác ấm áp và lôi cuốn.

Chai nước hoa mang thiết kế quen thuộc của thương hiệu với chai nước hoa hình vuông, có hình vẽ của các bông hoa trên thân chai và dung dịch nước hoa màu vàng.

Feuilles De Tabac là một mùi hương đầy hấp dẫn giúp kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Nếu như hương thơm gỗ – gia vị ngọt ngào làm bạn cảm thấy thích thú, thì bạn nên thử sử dụng và trải nghiệm mùi hương của chai nước hoa này. Tuy nhiên với một mùi hương khá nồng, bạn nên cẩn thận với liều lượng sử dụng.

SIZE

,