Tom Ford Fleur De Portofino 4.800.000 
Back to products
Parfums De Marly Valaya 5.500.000 

Narciso Rodriguez Musc Nude

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – Gỗ – Xạ hương

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2024

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Gợi Cảm, Sang Trọng, Quyến Rũ

Hương Đầu: Hoa nhài, hạt tiêu hồng, hoa trắng.
Hương Giữa: Hoa hồng Damask, xạ hương, hoa cam.
Hương Cuối: Hoắc hương, đậu Tonka, gỗ tuyết tùng.

Narciso Rodriguez Musc Nude – 100ml
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Narciso Rodriguez Musc Nude thơm hiền từ, thơm dịu dàng, thơm đằm thắm. Thơm kiểu da thịt, phấn nhẹ, hoa ngọt ngào thoang thoảng…
Narciso Rodriguez Musc Nude có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Thân chai được làm bằng thủy tinh trong suốt màu hồng nhạt, hé lộ một cách mờ ảo nước hoa ở bên trong, tạo điểm nhấn sang trọng, có phần bí ẩn, gợi cảm.
Narciso Rodriguez Musc Nude 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Narciso Rodriguez Musc Nude mở đầu bằng một biểu tượng của sự tinh tế và quý phái, nơi hương đầu lan tỏa với sự tươi mới của hoa nhài. Hạt tiêu hồng và hương hoa trắng như là những nhạc điệu nhẹ nhàng, làm cho mùi hương trở nên sống động và phóng khoáng, một sự mở đầu đầy ấn tượng.

Tiếp sau lớp hương đầu Narciso Rodriguez Musc Nude mở ra một thế giới mới, nơi hoa hồng Damask đặc trưng nổi bật giữa dải hương tinh khôi. Hương của hoa hồng không chỉ là sự quyến rũ mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự đam mê mãnh liệt. Sự kết hợp của xạ hương và hương hoa cam như một bức tranh màu sắc, làm cho mùi hương trở nên đa chiều và tinh tế.

Hương cuối của Narciso Rodriguez Musc Nude là bước tiến cuối cùng trong hành trình của mùi hương, nơi hoắc hương, đậu Tonka và gỗ tuyết tùng hòa quyện tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cuối cùng, lưu lại trong tâm trí người trải nghiệm. Hương hoắc hương là điểm nhấn cuối cùng, mang đến sự ấm áp và bí ẩn, như là một cuộc phiêu lưu trong rừng hoang dã.

Narciso Rodriguez Musc Nude 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE