Thomas Kosmala No 4 Après l’Amour

3.200.000 

Giới tính: Unisex

Nhóm Hương: Woody Aromatic – Hương Gỗ Thơm, Thảo Mộc

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong cách: Tinh Tế, Gợi Cảm, Ngọt Ngào

  • Hương đầu: Vỏ chanh vàng, hoa cam
  • Hương giữa : Gia vị cay
  • Hương cuối : Xạ hương, hổ phách, hương gỗ
Thomas Kosmala No 4 Après l’Amour – 100ml
3.200.000 
GTIN: 5060412110235 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
Thomas Kosmala No 4 Apres lAmour 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CẦN ĐỦ TINH TẾ, KHÔNG QUÁ ỒN ÀO
Thomas Kosmala là một nhà niche đến từ Pháp được The Raw Scent tậu về gần đây. No4 Après l’Amour được coi là phiên bản đẹp nhất dựa theo tone mùi của MFK Baccarat Rouge 540 và Le Labo Another 13, thậm chí được đánh giá là mùi ngon hơn hẳn, hấp dẫn cộng đồng mê hương tại Châu Âu. Nếu ai sợ Baccarat Rouge 540 quá “đậm đặc” thì Thomas Kosmala No4 Après l’Amour là một gợi ý cực hoàn hảo.
Thomas Kosmala No 4 Apres lAmour 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mùi hương Thomas Kosmala No 4 Après l’Amour được ví von như phiên bản hoàn hảo nhất của MFK Baccarat Rouge 540 Edp và pha trộn một chút hơi hướng từ Le Labo Another 13 trứ danh. Xuyên suốt là mùi long diên hương (ambergris) cực kì rõ nét. Cay nhẹ và ngọt dịu khi mới lên da bởi hồng tiêu nhưng vị ngọt sẽ dần dần lắng xuống rồi trở nên cân bằng hơn bởi mùi vỏ chanh nghiền nát với mùi lá chanh. Hồng tiêu, hổ phách, hỗn hợp lá và vỏ chanh như ôm ấp, bao bọc long diên hương làm note hương trở nên tươi sáng, quyến rũ.
Độ bám toả cũng khiến nhiều người bất ngờ, hơn 10 tiếng chỉ với một phát xịt nhẹ và giá so với Baccarat Rouge 540 thì mềm mại hơn rất nhiều lần!
Thomas Kosmala No 4 Apres lAmour - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Bởi vì được sự cân bằng đỉnh cao nên Thomas Kosmala No 4 Après l’Amour nhận được số điểm gần như tuyệt đối khi hài hòa giữa tính nam và tính nữ trong cùng một mùi hương unisex.
SIZE