Maison Francis Kurkdjian – MFK L’Homme A La Rose

5.100.000 

Nhóm nước hoa: Flora Wood Musk

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Lãng Mạn, Tinh Tế

Hương Chính: Hoa hồng tháng Năm, Hoa hồng Damask, Quả bưởi, Gỗ hổ phách, Hoa labdanum Tây Ban Nha, Cây xô thơm

Maison Francis Kurkdjian - MFK L'Homme A La Rose – 70ml
5.100.000 
GTIN: 3700559609989 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,

Vẫn là câu chuyện nói đi rồi vẫn nói lại, note Rose – Hoa Hồng luôn là note hương hay được gắn liền với các mùi hương dành cho phái nữ. Và nó cũng là một note hương được sử dụng thậm chí là “lạm dụng” nhất của ngành nước hoa. Vì quanh đi quẩn lại với các mùi hương Floral kiểu gì bạn cũng phải gặp ít nhất 5/10 mùi có chứa note Hồng. Các anh lại càng không bao giờ có “quyền” được mặc Hồng, vì Hồng đa phần chúng ta hay gặp sẽ là những mùi hương hoặc là trẻ trung thiếu nữ, hoặc là gợi cảm lả lơi, hoặc lãng mạn xuân thì…

Maison Francis Kurkdjian LHomme A La Rose 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Và một lần Francis Kurkdjian đã bình quyền cho cánh đàn ông với Lumiere Noire đầy chất classy lãng đãng cổ điển, lần này với bộ sưu tập À La Rose, bộ mùi chủ điểm Hồng, thì phiên bản L’Homme được ra mắt như một lần nữa để chứng minh, Hồng chỉ là một loài hoa đẹp, và nó hoàn toàn có thể đẹp trên da cả 2 giới!

Maison Francis Kurkdjian LHomme A La Rose 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Khác với kiểu mùi trẻ trung thiếu nữ, miêu tả thời khắc thanh xuân đẹp nhất của Marie Antonette trong À La Rose, phiên bản L’Homme được hiện diện như một điểm sáng khác trong thế giới vốn đã “tràn lan” mùi Hồng. Xịt ra ngửi không đơn giản là bạn thấy Hồng ngay, nó là một sự cân bằng, blend mượt và đẹp vẫn đúng theo chất của MFK làm mùi lâu nay, thứ hương ngửi lướt qua chỉ biết nó là tông hoa Floral, lại có chút fruity ngọt ngào. Hình ảnh hoa Hồng đang tan chảy trong làn nước mát mẻ của mùi trái Bưởi mọng nước, quấn quýt cùng hoa hồng Damask bừng sáng. Thế nhưng, càng để lâu trên da, mùi hương càng trầm ấm trở lại, với hoa hồng Centifolia rõ nét hơn được hòa quyện cùng gỗ hổ phách ấm nồng từ từ len lỏi vào da thịt. Đến đây, tôi mới thấy Maison Francis Kurkdjian thật khéo léo, mùi hương như một note trầm thể hiện sức mạnh ngầm của đàn ông, còn hoa hồng mơ màng ấy, là sự dịu dàng, mà cũng là bình tĩnh mà chỉ người đã từng trải mới có được. Mùi hương Hồng dù tưởng chừng như điệu, nhưng vẫn có những nét riêng để đánh giá rằng nó mang đầy đủ chất nam tính và hiện đại cần thiết mà MFK luôn làm rất tốt như một bản năng.

Maison Francis Kurkdjian LHomme A La Rose - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE