Tom Ford Rose De Chine

5.200.000 

Nhóm nước hoa: Amber Flora

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Ngọt Ngào, Sang Trọng, Hiện Đại

  • Hương đầu: Hoa Mẫu Đơn
  • Hương giữa: Hoa Hồng
  • Hương cuối: Hổ Phách, Xạ Hương, Mộc Dược, Nhựa Thơm
Tom Ford Rose De Chine – 50ml
5.200.000 
GTIN: 888066130523 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,
Brand:TOM FORD
Tom Ford Rose De Chine – Bông hồng của người phụ nữ hiện đại < ???????????? ???????????????????????????????? 2022 >
Tom Ford Rose De Chine 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng “ hoa hồng “ chỉ đến vậy , giản đơn nhưng tôi dám chắc các bạn sẽ thấy bông hồng của ???????????????????? hoàn toàn khác biệt ✨
Không còn những nguyên liệu “ Trời Âu xa xôi “ , Tom Ford Rose De Chine gần gũi , mềm mại mang vẻ đẹp Châu Á rất nịnh mũi luôn ạ ????
Tom Ford Rose De Chine lan toả khắp không gian , đánh thức mọi giác quan bằng hương hoa mẫu đơn Trung Quốc mảnh mai yêu kiều và được kết hợp Hoa Hồng đằm thắm , lay động xúc cảm của đối phương khiến họ ngẩn ngơ cứ chìm đắm trong sự mê hoặc đầy cám dỗ nhưng không hề sỗ sàng mời mọc bởi Tom Ford Rose De Chine rất Thanh Lịch & Gợi cảm đủ khiến người ta phải nói với nhau về “ cô gái “ ấy rằng : “ Em ấy sang lắm , trẻ trung lắm và cũng rất kiêu sa nữa “????
Tom Ford Rose De Chine 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Tom Ford Rose De Chine là sự kết hợp tài tình của Hoa Hồng & Hoa Mẫu Đơn và những mùi hương như sinh ra là để cho nhau: Xạ Hương, Mộc Dược, Gôm Nhựa Thơm Labdanum… hợp hương long lanh như ánh sáng hổ phách ấm áp. Độ lưu hương ấn tượng và tỏa hương khá xa khiến không chỉ người dùng mà những người xung quanh cũng được tận hưởng và “chiêm ngưỡng” mùi hương tuyệt sắc này.
Nếu bạn vẫn đang loay hoay chọn cho mình một mùi hương mang hương thơm “ Sang Trọng không được tầm thường , đặc biệt phải khác biệt “ thì Tom Ford Rose De Chine sẽ là lựa chọn hàng đầu đến với bạn
SIZE