Louis Vuitton Fleur Du Desert

11.600.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Lôi Cuốn, Sang Trọng, Thu Hút.

Hương Đầu: Mật Ong, Quế
Hương Giữa: Hoa Nhài, Hoa Cam, Hoa Hồng
Hương Cuối: Gỗ Trầm Hương, Ambroxan, Ambrette
Louis Vuitton Fleur Du Desert – 100ml
11.600.000 
Louis Vuitton ra mắt Fleur Du Désert, một loại nước hoa mới trong bộ sưu tập Oud của thương hiệu, nhằm tôn vinh di sản khứu giác của Trung Đông.
 Đối với hương thơm thứ năm trong bộ sưu tập, Master Perfumer của Louis Vuitton đã tìm cách nắm bắt bản chất của những mùi hương tuyệt vời này. Lấy cảm hứng từ những sa mạc trong khu vực, mặc dù có điều kiện khắc nghiệt thường xuyên, nhưng lại gợi lên những cảm xúc khó quên …
Louis Vuitton Fleur Du Desert 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
 Nhà pha chế nước hoa Jacques Cavallier Belletrud được cho là đã tìm thấy nguồn cảm hứng cho Louis Vuitton Fleur Du Desert trong một ốc đảo gần Jeddah. Hương thơm tập trung vào ba loài hoa được sử dụng lâu đời trong nước hoa của khu vực: Hoa nhài, hoa cam và hoa hồng. Là ba loài hoa đã trở thành biểu tượng cho nền nước hoa phương Tây.
Louis Vuitton Fleur Du Desert có các khía cạnh dịu dàng của một bó hoa, với điểm nhấn là quế, và ấm áp như gió sa mạc. Hương thơm được bao bọc trong “Mật hoa” quý giá, khiến nó chỉ phát triển tốt hơn và tinh vi hơn khi thời gian trôi qua với các ghi chú bổ sung bao gồm quế, mật ong, Ambrette, Ambroxan và Gỗ trầm hương.
Louis Vuitton Fleur Du Desert 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE