Jo Malone Nutmeg & Ginger

3.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 1990
Nồng độ: EDC
Nhà pha chế: Jo Malone
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Chững chạc , Tính tế , Trầm ấm
Hương chính: Nhục đậu khấu, Gừng, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng

Jo Malone Nutmeg & Ginger – 100ml
3.600.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Jo Malone

Mùi hương nước hoa Nutmeg & Ginger của hãng nước hoa danh tiếng Jo Malone là một mùi hương thuộc nhóm gỗ cay nồng dành cho cả hai phái nam và nữ. Nutmeg & Ginger được ra mắt vào năm 1990 trong mẫu chai có hình dáng tương tự các phiên bản khác của hãng. Người sáng tạo ra hương nước hoa này là nhà điều chế Jo Malone.

Nutmeg & Ginger mang trong mình một mùi hương chững chạc, có phần tương phản nhưng lại rất hài hòa. Tổng thể nước hoa khá đơn giản với phong vị gừng và nhục đậu khấu thơm cay, nồng với chút phong vị ẩm tươi mới kết hợp với nốt hương gỗ trầm lắng, lịch lãm lại có chút ngọt ngào của đàn hương và tuyết tùng. Hai hương cay và gỗ này giao nhau mang đến hương vị trầm lắng thanh tao, nhẹ nhàng, đồng thời mang lại sự cân bằng cho tổng thể mùi hương có phần khá mạnh mẽ.

jo malone nutmeg ginger - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa được chứa đựng trong mẫu chai đặc trưng quen thuộc của thương hiệu Jo Malone, vốn làm từ thủy tinh trong suốt và chiếc nắp mang một màu kim loại sáng bóng.

Nutmeg & Ginger là hương thơm nhẹ nhàng, trầm lặng và sẽ mãi quấn quít trên làn da của bạn, tỏa hương vừa phải cùng tôn vinh những nét đẹp quyến rũ trong bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng Nutmeg & Ginger khi dùng một bữa trưa đầy niềm vui với bạn bè và sau đó hãy thưởng thức sự thú vị mà hương nước hoa này đem lại.

SIZE