Mancera Aoud Black Candy

2.600.000 

Nhóm nước hoa: Amber Vanilla

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Cuốn Hút, Sang Trọng, Gợi Cảm

Hương đầu: Cam thảo, Bạc hà
Hương giữa: Hoa hồng, Hổ phách
Hương cuối: Xạ hương, Hương kẹo ngọt

Mancera Aoud Black Candy – 120ml
2.600.000 
Mã: N/A Danh mục:

Mancera Aoud Black Candy mở màn bằng sự xuất hiện của cam thảo, dù chưa được thử qua mùi hương này, thì chắc hẳn ghi chú Cam thảo cũng đủ khiến nhiều người phải hào hứng. Và không làm sự trông đợi của những tín đồ Cam thảo phải hụt hẫng, hương thơm này thực sự đáp ứng sự kỳ vọng. Lớp hương Cam thảo nhẹ nhàng, thanh thoát, có cảm giác vừa ngọt ngào vừa man mát, khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Sự khoáng đãng của Mancera Aoud Black Candy trong tầng hương đầu còn được mở rộng hơn với sự góp mặt của Bạc hà, mùi hương mát mẻ bao phủ xung quanh. Lớp hương từ Hoa hồng được gói ghém bên trong, sự ngọt ngào quyến rũ lẫn trong hương thơm từ Bạc hà và Cam thảo tỏa ra chậm rãi, yên ả và từ tốn nâng niu cảm xúc của bạn.

Dù không có sự xuất hiện của thành phần Oud nhưng Mancera Aoud Black Candy đúng với cái tên của nó. Sau một khoảng thời gian thưởng thức viên kẹo Cam thảo ngọt ngào, bạn cảm nhận được một chút ít tông vị ấm áp, trầm đặc len lỏi trong không gian được thuần hóa để trở nên du dương và êm ái hơn. Một chút Xạ hương và Hổ phách cũng được thêm vào để sự ngọt ngào được trọn vẹn hơn.

SIZE