Lolita Lempicka Si Lolita

900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christine Nagel

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Quyến rũ , Táo bạo , Cá tính

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả quýt hồng

Hương giữa: Hồng tiêu, Hoa đậu, Hương nhựa cây Elemi, Hoa vòi voi, Hoa quế trúc

Hương cuối: Cây hoắc hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Dấu trám

Mã: 3595200113430 Danh mục:

Thương hiệu Lolita Lempicka đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa mới với tên gọi Si Lolita vào tháng 8 năm 2009. Si Lolita được thiết kế với hình dáng cỏ ba lá theo phong cách cổ tích của riêng thương hiệu Lolita Lempicka. Được sáng tạo bởi Christine Nagel và Benoist Lapouza, Si Lolita mang đến một mùi hương nữ tính, tinh tế và rất thanh nhã.

Si Lolita Eau de Parfum của thương hiệu Lolita Lempicka mang đến sự hạnh phúc ngập tràn cho bất cứ người phụ nữ khi sử dụng. Khi kết hợp những hương thơm của tự nhiên và khoác lên mình một phong cách thiết kế của thời trang cao cấp, Lolita Eau de Parfum sẽ luôn truyền cảm hứng cho bạn, đưa bạn tới những vũ điệu Tây ban Nha đầy say mê và quyến rũ.
Nét cá tính táo bạo của Si Lolita được bắt nguồn từ những mùi hương gia vị nam tính truyền thống, và khi bắt đầu chuyển đổi, Si Lolita dần trở nên độc đáo và thu hút. Đóa hoa dại mỏng manh tương trưng cho sự tươi mát, nhẹ nhàng và thuần thiết kết hợp với sự bí ẩn của hoa đậu thơm, tiếp đến là nốt hương tiêu hồng kết hợp với mùi hương cam chanh tươi mới đầy tinh tế từ cam bergamot và quýt. Mùi cây đinh hương vàng làm nổi bật lên sự ấm áp của hoa đậu thơm, trong khi đó mùi hoa vòi voi lại tự mình tỏa sáng. Mùi gia vị cay nồng dần lan tỏa và mang thêm một chút ấm nóng cho hỗn hợp mùi xạ hương gợi cảm, mùi hoắc hương sang trọng kết hợp với mùi đậu tonka ngọt ngào và quý phái.

Mẫu chai của Si Lolita được thiết kế theo hình cỏ bốn lá làm làm bằng thủy tinh với các góc cạnh màu vàng. Mỗi một chiếc lá mang theo hình dáng trái tim nhằm tượng trưng cho vẻ đẹp, sự tưởng tượng và cảm xúc của riêng người phụ nữ

.maxresdefault 1 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE