L’artisan Mechant Loup

2.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1997

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Bertrand Duchaufour

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Gợi cảm , Trầm ấm , Dịu dàng

Hương chính: Hạt phỉ, Mật ong, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Cam thảo, Nhựa thơm Myrrh, Hương gỗ, Kẹo nhân hạt

Mã: N/A Danh mục:

Mechant Loup là dòng nước hoa thuộc nhóm hương gỗ cay nồng dành cho phái mạnh. Được cho ra mắt vào năm 1997 bởi hãng nước hoa danh tiếng L`Artisan Parfumeur, mùi hương này không chỉ dành riêng cho nam giới, mà nó cũng làm phái đẹp phải say mê và sử dụng.

Mechant Loup mở ra với hương dầu hạt dẻ rang làm người dùng nhớ đến mùi hương của chai nước hoa Hermès Vetiver Tonka. Tuy nhiên mùi hương của Mechant Loup phong phú hơn và bí ẩn hơn vời hương dầu hạt dẻ hòa quyện cùng hương gỗ mật, lá khô , và một chút hương có mùi giống whisky, hương xì gà khói và da thuộc, tất cả đã tạo ra mùi hương vô cùng phong phú và nồng ấm

Chai nước hoa được thiết kế cũng giống như những dòng nước hoa khác của l’artisan Parfumeur với nhãn hiệu màu xanh. Thân chai nước hoa có hình trụ lục giác cao với chiếc nắp màu kim loại đồng khá hài hòa.

Mechant Loup là dòng nước hoa thích hợp dùng vào ban ngày giúp bạn bộc lộ được khía cạnh hoang dã của bản thân. Mechant Loup là sự pha trộn hoàn hảo của hương gỗ nồng nàn và hương gia vị cay, chính điều này đã tạo ra sự nam tính và mạnh mẽ dành cho phái mạnh.

Untitled 3 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE