Les Liquides Imaginaires Bello Rabelo

4.850.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Sang Trọng, Nổi Bật, Cuốn Hút.

Hương Đầu: Rượu vang đỏ, Trái cây sấy khô

Hương giữa: Hương nhựa cây, Hoa bất tử, Hương Labdanum

Hương cuối: Hương Va ni, Hương gỗ, An tức hương

Les Liquides Imaginaires Bello Rabelo – 100ml
4.850.000 
GTIN: 3770004394043 Mã: N/A Danh mục:

Les Liquides Imaginaires Bello Rabelo được ví như một nguồn năng lượng bất tận cho những cuộc chiến đầy “lãng mạn”. Với tông hương đầu là hỗn hợp say đắm của rượu và trái cây khô kích thích khứu giác với những lời thì thầm đầy xác thịt đang cuồn cuộn trong tâm khảm của những kẻ điên tình.

Bỏ qua những lời mật ngọt say đắm, sự nồng nàn từ những cái ôm bên bản nhạc Tango còn dang dở, thời gian cứ trôi tíc tắc bên chiếc đồng hồ cúc cu, đôi tình nhân đang âu yếm bởi quyến luyến cái ấm áp của Nhựa và Labdanum.

Đôi môi đỏ ửng của nàng khẽ chạm vào tai chàng, hơi thở đầy cám dỗ của thứ rượu đỏ còn vương vấn trên đôi môi đang kéo hắn ta lại gần như cục nam châm 2 cực đang hút thật mãnh liệt. Cả hai cứ thế quấn lấy nhau, thân thể nóng ran cùng hương vani và gỗ, bàn tay cứ thế mà chạy dọc khắp sóng lưng khiến những cơn “rung động” dâng trào. Benzoin xuất hiện như một “chiếc lồng” đang giam cầm trái tim từng bước đi của gã si tình lãng du, khiến chàng cứ lưu luyến mãi trong tâm thức về hình ảnh của cô ta.

SIZE