Burberry Her Elixir

3.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Trong vòng cánh tay

Phong Cách: Quyến Rũ, Tự Tin, Táo Bạo

Hương đầu: Quả mân xôi, Dâu tây, Việt quất.
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa nhài.
Hương cuối: Hổ phách, Vani, Gỗ đàn hương

Burberry Her Elixir – 100ml
3.400.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Burberry
Nước Hoa Burberry Her Elixir de Parfum được gọi là “một lời tuyên ngôn sức mạnh của người phụ nữ hiện đại”, với hương thơm đa chiều và phức tạp, thể hiện sự táo bạo, quyến rũ và sự tự tin của phụ nữ.
Burberry Her Elixir 2 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Burberry Her Elixir mở đầu là sự pha trộn giữa Quả mâm xôi, Dâu tây và Quả việt quất, tạo nên một hương thơm đầy tươi mát và ngọt ngào. Tiếp nối sau đó Burberry Her Elixir bừng sáng với sự kết hợp của Hoa nhài, Hoa huệ và Gỗ đàn hương mix trên nền của Hổ Phách, Vani tạo nên một hương thơm cực kỳ sang trọng và quyến rũ.
Burberry Her Elixir 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Chai nước hoa Burberry Her Elixir de Parfum có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với màu hống sang trọng và chữ Burberry được khắc trên bề mặt. Chất liệu chai được làm bằng thủy tinh cao cấp, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cao.
Nước hoa Burberry Her Elixir de Parfum là một sản phẩm nước hoa đắt giá, được đánh giá cao về hương thơm độc đáo và độ lưu hương lâu dài. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ muốn tìm kiếm một hương thơm quyến rũ, mạnh mẽ và đầy sức sống.
SIZE