Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương Thơm Ngát – Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong cách: Nam Tính, Lịch Lãm, Quyến Rũ

Hương đầu: Bưởi và cây gai dầu
Hương giữa: Sage & Geranium
Hương cuối: Da thuộc & cỏ Vetiver

Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum – 100ml
2.900.000 
GTIN: 8411061991886 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,

BAD BOY – một hương thơm ấm áp và cay nhẹ với nốt cacao gây nghiện được giới thiệu vào năm 2019 và là người bạn đồng hành hoàn hảo với Good Girl dành cho nữ, đã trở thành mẫu nước hoa được yêu thích nhất Carolina Herrera – là người kế nhiệm đầu tiên của nó. Nay với phiên bản sâu sắc hơn, “tia chớp” BAD BOY LE PARFUM chính là hiện thân của “gã trai hư” với sự kết hợp của cần sa, cũng như sắc thái khác độc đáo hơn của da thuộc cay nồng và lôi cuốn khứu giác bởi các nhà chế tạo nước hoa Bruno Jovanovic, Fanny Bal và Nicolas Beaulieu.

Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Tiếp nối thành công của Bad Boy, Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum ra mắt vào đầu năm 2021 là sự khởi đầu từ các công thức truyền thống, khai sinh một vũ trụ khứu giác mới dựa trên bản chất kép của người đàn ông hiện đại. Mạnh mẽ, nhạy cảm và nhân ái, với hình mẫu anh hùng: Người đàn ông của Bad Boy không dễ bị gán ghép, anh ta phá vỡ các quy tắc chỉ để tạo ra thế giới của riêng mình, và thể hiện một cách dứt khoát để bảo vệ niềm tin của mình. Người đan ông Bad Boy Le Parfum là một kẻ nổi loạn có chính nghĩa, người biết rằng bất chấp và khiêu khích không có nghĩa không đồng cảm.

Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Khi Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum lần đầu tiên chạm đến làn da, mang đến cảm giác năng lượng bùng nổ tức thì. Đó là nhờ sự liên kết thân mật giữa bưởi – loại quả vui tươi nhất trong các loại trái cây họ cam quýt, và sự lấp lánh của cây gai dầu đậm đà, mang đến trải nghiệm hoàn toàn độc đáo cho khứu giácc, thể hiện đậm nét tiền đề Bad Boy Le Parfum rằng các quy tắc ở đó phải bị phá vỡ. Nốt hương giữa cho thấy sự hòa hợp hoàn hảo của hạt tiêu đen và phong lữ. Hạt tiêu đen có mùi thơm và vị cay, cho chúng ta thấy rằng những cảm xúc mạnh mẽ vẫn tiếp tục sau sự bùng nổ ban đầu. Với lá phong lữ, một nốt hương hoa nhưng nam tính, là một phần nổi bật của Carolina Herrera For Men, nước hoa đầu tiên dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 1991. Lớp hương cuối xuất hiện trong Bad Boy Le Parfum tiết lộ một điều bất ngờ, da thuộc quyến rũ và táo bạo kết hợp với cỏ vetiver, hương gỗ đặc trưng nhưng không thể đoán trước của nước hoa nam cổ điển, tạo nên thổng thể hương thơm cá tính dứt khoát ở người đàn ông.

Carolina Herrera Bad Boy Le Parfum 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE