Tom Ford Orchid Soleil 3.800.000 
Back to products
Masque Milano Russian Tea 4.000.000 8.900.000 

Kilian Angels’ Share Feat French Montana

5.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương Vani phương đông

Năm ra mắt: 2022

Giới Tính: Unisex

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Lôi Cuốn, Hiện Đại

Hương Đầu: Rượu Cognac
Hương giữa: Gỗ Sồi, Đậu Tonka, Quế, Hạt Phỉ
Hương cuối: Vanilla, Gỗ Đàn Hương, Amber

Kilian Angels' Share Feat French Montana – 50ml
5.500.000 
GTIN: 3700550227427 Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Brand:Kilian
Kilian Angel’s share feat french montana phiên bản giới hạn: Là màn kết hợp của người sáng lập Kilian Henessy và rapper người Mỹ, French Montana. Rapper và nhà pha chế nước hoa huyền thoại đã hợp tác trong Angels Share, một trong hai mùi hương đầu tiên trong bộ sưu tập The Liquors
Kilian Angels Share Feat French Montana 2 e1649082530374 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Chai Nước hoa xuất hiện trong trong suốt, được đục các cạnh sắc xảo và được niêm phong bằng một đĩa tông màu vàng giống như đĩa hát vinyl. Các dây chuyền được chạm khắc đóng vai trò như một dấu hiệu cho thấy phong cách cá nhân của French Montana cũng như họa tiết đặc trưng của KILIAN PARIS được thấy trên nhiều sản phẩm của ông. Phát biểu về ý nghĩa của sự hợp tác mới nhất, French Montana cho biết, “Kilian đã đặt trái tim của mình vào hương thơm này. Tôi đặt trái tim mình vào âm nhạc của mình. Chúng tôi đến với bạn bằng một thứ mà chúng tôi tin tưởng”
Kilian Angels Share Feat French Montana 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
về đêm, âm nhạc và nước hoa luôn đi đôi với nhau. Mối quan hệ giữa hai thế giới này đã cho phép nhà sản xuất mùi hương sang trọng KILIAN PARIS hợp tác với French Montana để tái hiện dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu, Angels ’Share.
Mang dòng dõi tám thế hệ của mình cho thương hiệu cognac huyền thoại, Angels ’Share là hương thơm thân thiết nhất của nhà sáng lập Kilian Hennessy. Anh ấy giải thích, “Tôi đã mất 14 năm để tạo ra một mùi hương lấy cảm hứng từ rượu cognac. Đó là cầu nối hoàn hảo giữa di sản Hennessy của gia đình tôi và di sản KILIAN PARIS mà tôi đang hy vọng xây dựng. ”
Kilian Angels Share Feat French Montana 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Kilian Angels’ Share Feat French Montana một sự pha trộn dựa trên hương vị rượu cognac, với tinh chất rượu cognac chính hãng làm cho nước hoa có màu caramel có nguồn gốc tự nhiên, nó cũng có các nốt hương của cây phỉ, quế, gỗ sồi và đậu tonka. Tên của nó đề cập đến sự bay hơi một phần của rượu bên trong các thùng gỗ sồi khi ủ trong hầm rượu, bay lên giống như một sự cung cấp thầm lặng ở trên được gọi là “phần của các thiên thần”
SIZE