Azzaro Wanted Eau De Parfum

2.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Mạnh Mẽ, Thu Hút, Nam Tính

Hương đầu: Quả bách xù
Hương giữa: Xô thơm
Hương cuối: Cỏ hương bài

Azzaro Wanted Eau De Parfum – 100ml
2.350.000 
GTIN: 100ml 3614273903172 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Azzaro
Azzaro Wanted Eau De Parfum sở hữu cho mình sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần tươi mát, quyến rũ và sâu lắng. Không cầu kỳ phức tạp vẫn đủ sức khiến anh em hài lòng bởi sự đơn giản nhưng nam tính và độc đáo.
Azzaro Wanted Eau De Parfum - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Azzaro Wanted Eau De Parfum mở đầu với một cảm giác tươi mát và kích thích từ quả bách xù, cho một lớp hương sôi động và mở ra như một cơn gió tươi mát, mang đến một sự tươi mới và sự sảng khoái cho tâm trí. Dần dà mùi hương dẫn dắt khéo léo đưa ta vào một khu vườn nhiệt đới, nơi cây xô thơm trổ hoa, tạo ra một sự hài hòa hoàn hảo, mang đến sự mềm mại và quyến rũ. Một cảm giác thoảng qua màu xanh của lá cây tươi mát, như đang bước chân vào một thế giới xanh rờn.
Azzaro Wanted Eau De Parfum 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Azzaro Wanted Eau De Parfum  Khép lại là nền hương ấm áp và sâu lắng với cỏ hương bài, làm nổi bật sự nam tính và lôi cuốn, mang đến một vẻ đẹp cổ điển và cân bằng. Nó tạo nên sự huyền bí và cuốn hút, gợi lên sự tự tin và quyến rũ vốn có. Từ sự tươi mát và kích thích của quả bách xù, đến sự mềm mại và quyến rũ của cây xô thơm, cho đến sự ấm áp và sâu lắng của cỏ hương bài, mùi hương này mang đến một trải nghiệm đa chiều và gợi lên những cảm xúc phức tạp.
SIZE