Jo Malone Starlit Mandarin & Honey Limited

4.300.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Hoa Cỏ Trái Cây

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Cologne

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ,Thu, Đông

Phong cách: Ngọt Ngào, Tinh Tế

Hương Chính: Cam Quýt, Mật Ong, Đậu Tonka, Hổ Phách, Vani

Jo Malone Starlit Mandarin & Honey Limited – 100ml
4.300.000 

Mỗi năm một lần những người yêu nước hoa cao cấp lại náo nức chờ đợi bộ sưu tập giáng sinh và năm mới của Jo Malone London. Đã nhiều năm, luôn là hãng chu đáo nhất, mặc cho những “dèm pha” rằng “Các hãng khác bao lâu mới có một mùi mới và cảm xúc tới để sáng tạo mùi hương mới là bất kỳ chứ sao đúng trước giáng sinh được, Jo Malone chạy theo số lượng quá.” Jo Malone phớt lờ, bởi Giáng Sinh nào cũng cần có cây thông, có đèn nến, có những cuộc vui ấm áp; năm mới nào cũng cần hân hoan chào đón, cần hi vọng, lạc quan. Những bộ sưu tập limited lễ hội của Jo đã nhiều năm là món quà đặc biệt để tặng bản thân, tặng cho gia đình và những người thương quý. Là tấm lòng gửi trao, niềm vui chia sẻ và là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời.Jo Malone Starlit Mandarin Honey 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Đặc biệt mùa Giáng Sinh và năm mới 2022 này, bộ sưu tập không những đẹp tuyệt vời và những mùi hương phiên bản giới hạn mới cũng thực sự xuất sắc. Đầu tiên phải nói đến mùi hương chủ đề, là trung tâm của câu chuyện Jo kể năm nay: Starlit Mandarin & Honey.

Hãng miêu tả ngắn gọn rằng: Bầu trời đêm sâu thẳm nhất thì sao sáng rạng rỡ nhất. Hương Quýt lấp lánh mang vị ngọt của Mật Ong như những vì sao soi tỏ không gian ấm áp được tạo ra bởi Coumarin

Jo Malone Starlit Mandarin Honey 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thơm ngát, tinh tế – làn hương bung tỏa khi vừa xịt dễ chiếm trọn trái tim của người thưởng thức. Thú vị là với người Việt Starlit Mandarin & Honey mang không khí Tết trong mùi hương bởi Mai, Đào, Quất là những đặc trưng của dịp lễ đặc biệt quan trong này.

Jo Malone Starlit Mandarin Honey - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mật Ong mang nét ngọt dịu sang trọng thường thấy, thêm vào mật là Cỏ ngọt khô, Phong Lữ với hương Hồng đặc trưng thường thấy ở các mùi hương fougere giúp tạo nét mềm mại, thanh tú. Nhân vật chính cuối cùng tỏa sáng là Coumarin (một chất thơm tự nhiên mang hương cỏ khô, cỏ mới cắt, hương vani… được tìm thấy trong nhiều loại thực vật, được tổng hợp và sử dụng phổ biến trong nước hoa từ cuối thế kỷ 19). Coumarin thường được viết thành Đậu Tonka khắp mọi nơi bởi thiếu thuật ngữ dễ hiểu cho nguyên liệu tuyệt vời có trong khoảng 9/10 các mùi hương trên thị trường. Nhưng một khi ngửi Coumarin, bạn sẽ thấy đặc trưng riêng thú vị.

Jo Malone Starlit Mandarin Honey 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE