Givenchy L’interdit Rouge EDP

2.850.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum

Độ lưu hương: Tốt 6h Đến 8h

Độ toả hương: Trong Vòng 1 Cánh Tay

Phong cách: Hiện đại , Cuốn Hút, Quyến Rũ

Hương đầu : Cam máu, Gừng
Hương trái tim : Hoa huệ, Hoa nhài, Lá kim tiền thảo
Hương cuối : Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Cỏ Vetiver
Givenchy L'interdit Rouge EDP – 80ml
2.850.000 
GTIN: #80ml 3274872428058 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Brand:Givenchy

Nước Hoa Nữ Givenchy L’interdit Rouge EDP thách thức mọi chuẩn mực chung, hương nước hoa Givenchy L’interdit Rouge EDP như đưa phái đẹp đến với một thế giới mới. Nếu nàng là một cô gái luôn muốn thể hiện cái tôi, sự táo bạo của bản thân nhưng vẫn muốn giữ lại nét đẹp nữ tính vốn có, L’interdit Rouge chắc chắn là hương nước hoa sinh ra dành cho bạn.

givenchy linterdit rouge 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước Hoa Nữ Givenchy L’interdit Rouge EDP ra mắt vào năm 2021. Đặc điểm của Givenchy L’interdit Rouge chính là sự kết hợp hương thơm khác biệt : hoa huệ mãnh liệt , hoa nhài sang trọng, bùng cháy khi tiếp xúc với màu đỏ của lá tiêu, cam máu và gừng.

givenchy linterdit rouge 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chai nước hoa Givenchy L’interdit Rouge sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng đường nét. Cổ chai được nhấn nhá bởi dải ruy băng nhỏ xinh, khéo léo làm nổi bật logo thương hiệu trông như một món trang sức tạo điểm nhấn làm nổi bật chai nước hoa.

givenchy linterdit rouge - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thách thức mọi chuẩn mực chung, hương nước hoa Givenchy L’interdit Rouge như đưa phái đẹp đến với một thế giới mới. Nếu nàng là một cô gái luôn muốn thể hiện cái tôi, sự táo bạo của bản thân nhưng vẫn muốn giữ lại nét đẹp nữ tính vốn có, Givenchy L’interdit Rouge chắc chắn là hương nước hoa sinh ra dành cho bạn.
Nét độc đáo của siêu phẩm này chính là sự kết hợp hương thơm khác biệt : hoa huệ mãnh liệt , hoa nhài sang trọng, bùng cháy khi tiếp xúc với màu đỏ của lá tiêu, cam máu và gừng. Hương cỏ vetiver và hoắc hương nồng đậm quyến rũ thêm chút gỗ đàn hương tạo nên một loại nước hoa đa diện , ma mị đầy cuốn hút.
givenchy linterdit rouge 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE