Jo Malone Pomegranate Noir limited

4.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm trái cây
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2005
Nồng độ: Cologne
Nhà pha chế: Beverley Bayne
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Gợi cảm , Cổ điển , Thu hút
Hương Đầu: Quả mâm xôi, Quả lựu, Quả mận, Cây đại hoàng (Rhuburb), Quả dưa hấu
Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, Hoa nhài, Hoa hồng, Hồng tiêu, Đinh hương (Clove), Trầm hương, Một dược, Gỗ Guaiac
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia, Cây hoắc hương, Xạ hương, Hổ phách

Jo Malone Pomegranate Noir limited – 100ml
4.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Jo Malone

Pomegranate Noir là dòng nước hoa unisex, thuộc nhóm hương trái cây thơm ngát dành cho cả phái nam lẫn nữ. Nó được cho ra mắt vào năm 2005 bởi nhà pha chế nước hoa Jo Malone. Một người bạn  mặc chiếc đầm bằng lụa đỏ theo phong cách cổ điển hiện đại của Jo Malone đã giúp cho cô có ý tưởng để thực hiện mùi hương nước hoa này.

Đây là dòng nước hoa rất gợi cảm & tinh nghịch với sự kết hợp của loại nốt hương của loại trái cây màu đỏ là lựu với phần nền huyền ảo đến từ sự hài hòa của hương trầm, gỗ cay, và hoặc hương. Pomegranate Noir mở ra với hương của trái cây chín đỏ mọng với hương gia vị phong phú và trầm ấm. Quả lựu ngọt ngào và quả mận tươi ngon dẫn tới lớp hương giữa kết hợp với các hương thơm hoa cỏ nơi đây, và tất cả được bao phủ bởi hương đất đến từ gỗ, hương một dược và trầm hương. Khi mùi hương dần khô, xạ hương được bổ sung và tổng thể hỗn hợp và đâu đó phảng phất phong vị hoắc hương, tạo nên một cảm giác bí ẩn, cổ kính.

jo malone pomegranate noir limited 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chai nước hoa được thiết kế khá đơn giản & cổ điển với hình chữ nhật thủy tinh trong suốt. Nắp chai kim loại sáng bóng tạo sự sang trọng. Sự mộc mạc và hoài cổ được ưu ái lên hàng đầu.

Đây là một trong nhưng dòng nước hoa quyến rũ của nước Anh được hoàn thiện dưới bàn tay của nhà pha chế nước hoa Jo Malone. Người dùng sẽ cảm thấy mình trở nên gợi cảm khi xịt Pomegrante Noir lên cơ thể. Jo Malone khuyến khích nên sử dụng dòng nước hoa Pomegrante Noir với Vintage Gardenia Cologne để tăng thêm sự sang trọng & quyến rũ. Hoặc cũng có thể sử dụng với kem dưỡng thể Orange Blossom để mang một phong cách giản dị hơn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

SIZE