Trussardi Uomo

1.750.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Nam

Nồng độ: EDT

Năm ra mắt: 2011

Độ lưu hương: Lâu 6 -8 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong cách: Nam Tính, Thu Hút, Sang Trọng.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Nhục đậu khấu, Nhựa Galbanum, Chanh Amalfi
Hương Giữa: Hoa phong lữ, Hoa Violet, Xô thơm
Hương Cuối: Da thuộc, Rêu sồi, Hoắc hương.

Trussardi Uomo – 100ml
1.750.000 
Mã: 3139420011819 Danh mục: ,
Brand:Trussardi

Trước mặt tôi là một quý ông Trussardi Uomo với thân hình vạm vỡ, ánh mắt sắc lẹm và toát ra vẻ lạnh lùng. Thay vì cảm thấy dè chừng, sợ hãi thì tôi lại bị hấp dẫn bởi chính diện mạo này.

Trussardi Uomo mở đầu bằng sự tươi tắn từ Cam bergamot, Chanh Amalfi kết hợp cùng Nhục đậu khấu tạo nên vẻ huyền bí nhưng đảm bảo rằng đối phương vẫn cảm nhận được sự nịnh mũi ngay khi chạm mặt. Ấn tượng là thế đấy nhưng đây mới là lúc Trussardi Uomo bộc lộ bản năng đàn ông của mình thông qua nốt hương từ Hoa phong lữ, Hoa Violet và Xô Thơm toả hương một cách nhẹ nhàng đầy tinh tế. Cuối cùng cũng chính là tầng hương đem lại sự lôi cuốn mãnh liệt nhất được đan xen bởi Hoắc hương, Rêu sồi và Da thuộc. Sự hài hoà và ăn ý giữa các nốt hương đôi khi sẽ khiến cho chính người sử dụng tự chìm đắm vào trong chính mùi hương nước hoa của mình.

Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một mùi hương vừa gây ấn tượng về phần nhìn mà ngay cả mùi hương cũng quá đỗi cuốn hút. Trussardi Uomo mang vẻ đẹp huyền bí, vững chãi đến mức tôi phải công nhận đây là hình mẫu của người đàn ông ‘quốc dân’ mà bao cô gái mê đắm.

SIZE