Creed Wind Flower

7.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Sang Trọng, Quyến Rũ, Cuốn Hút

Hương đầu: hoa nhài, hoa cam và đào
Hương giữa: hoa nhài sambac, hoa huệ, hoa hồng
Hương cuối: xạ hương, hoa cam, kẹo nhân hạt (praline), gỗ đàn hương, hoa diên vĩ

Creed Wind Flower – 75ml
7.600.000 
GTIN: 3508440506856 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Creed
Creed Wind Flower được lấy cảm hứng từ động tác uyển chuyển của vũ công, thể hiện sự duyên dáng và sức mạnh. Những chuyển động nhẹ nhàng như làn gió Hương thơm hoa cỏ lấp lánh và huyền diệu gợi nhớ đến kẹo hạnh phúc nhẹ hương gỗ. Creed Wind Flower gợi lên sức mạnh của sự chuyển động với sự thanh thoát và nhẹ nhàng của những cô gái
Creed Wind Flower 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Creed Wind Flower với hương hoa tươi mát, hương thơm này mở ra với hoa nhài ngọt ngào, được bao bọc bởi hương thơm nồng nàn của hoa cam Tunisia và dịu nhẹ bởi hương đào trái cây, vị ngọt của hoa nhài tinh tế, cánh hoa huệ và chiết xuất hoa hồng mềm mại tạo thêm chiều sâu và kết cấu cho hương thơm này khi hoà quyện với làn hương ấm áp của gỗ đàn hương như được uốn lượng quanh làn sương mù của hoa diên vĩ và xạ hương. Một nốt hương sôi động của hoa cam và praline kem làm dịu đi mùi hương hoa ẩm này; mang đến cho cuộc sống hương thơm rực rỡ này..
Creed Wind Flower 6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
CÂU CHUYỆN PHÍA SAU CỦA MÙI HƯƠNG
Được chờ đợi từ lâu và hơn 5 năm trong quá trình chế tạo, Bậc thầy chế tác nước hoa Olivier Creed rất vui mừng được giới thiệu Creed Wind Flower với thế giới. Cá nhân Oliver lấy cảm hứng từ sự kết hợp độc đáo giữa sự nhẹ nhàng và sức mạnh của chuyển động uyển chuyển của một vũ công trong gió trong không gian. Vì vậy, ông đã tạo ra một hương hoa tuyệt đẹp lấp lánh với sắc độ huyền diệu gợi nhớ đến ánh sáng và hương gỗ hạnh phúc. Trong Creed Wind Flower, Olivier Creed gợi lên sức mạnh của sự chuyển động bằng sự phóng khoáng và tinh tế của phái nữ.
Creed Wind Flower 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE