Elie Saab Nuit Noor

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Sang Trọng, Quyến Rũ, Lôi Cuốn

Hương chính: Hoa hồng, Hoa ngọc lan tây, Mật ong, Cây hoắc hương, Nhang (Hương), Hương của gỗ, Gia vị, Tiêu đen, Solar notes

Elie Saab Nuit Noor – 90ml
2.900.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Elie Saab
Nước hoa Nữ Elie Saab Nuit Noor được ra mắt vào năm 2016. Hương thơm Elie Saab Nuit Noor EDP được xem như là phiên bản ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn của hoa phong lan đen tom ford black orchild. Hoa phong lan đen khô hơn – Nuit Noor sắc nét hơn với nhiều hoa hồng hơn.
Nốt hương tuyệt vời trong cả hai, hương có đường trong nuit noor tựa như hương caramen hơi khô trong tom ford black orchild, sự rung cảm rất ấm áp, hoa phong lan đen nam tính hơn! ở Elie Saab Nuit Noor có thể nữ tính hơn, gợi cảm và cuốn hút.
Elie Saab Nuit Noor là tác phẩm tuyệt diệu của những loài hoa ngọt ngào. Hổ phách hòa quyện giữa hoa hồng và gỗ, tạo nên những nốt hương bổ sung cho nhau một cách mềm mại và gợi cảm.
Để tăng cường vẻ rạng rỡ cho mùi hương, nhà chế tạo nước hoa đã khéo léo pha trộn tinh chất đặc biệt Ylang-ylang mê hoặc với hương gỗ cay nồng xuyên suốt thành phần. Cùng với Hạt tiêu đen nóng bỏng, sự mượt mà của hoắc hương làm nền, tăng thêm sự sống động cho các khía cạnh gợi cảm của Hoa hồng và Ylang-ylang.

 

SIZE