Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum

1.750.000 2.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
Giới tính: Nữ
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Phong cách: Trẻ trung , Quyến rũ , Nữ tính

Hương đầu: Hoa mẫu đơn, Các notes cam chanh, Quả quýt.
Hương giữa: Hoa mộc tê (Osmanthus), Hoa hồng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Tiêu hồng, Hoắc hương.

Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum – 30ml
1.750.000 
Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum – 75ml Tester
2.300.000 
Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum – 75ml
2.950.000 
GTIN: 8005610367170 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
Brand:GUCCI

Gucci vào đầu năm nay vừa cho ra đời một ấn bản mới của Gucci Flora một sản phẩm đã rất được ưa chuộng trong thời gian qua. Sản phẩm này vẫn được lấy cảm hứng từ hương hoa. Sản phẩm mới này chỉ khác ấn bản cũ về nồng độ tinh dầu . Nhưng Gucci Flora Eau de parfum mang một phong cách trưởng thành hơn dành cho những người phụ nữ muốn có thể giữ được mùi hương nhẹ nhàng của mình thêm một chút phong phú, gợi cảm cho buổi tối, mùi hương thay đổi trong một cuộc sống khác nhau của cùng một người phụ nữ .

Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Khởi đầu là điểm đặc trưng của Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum, với hương thơm tươi mát của hương cam, kết hợp với hương hoa mẫu đơn và quýt hồng, làm dậy lên mùi hương hoa trái ngọt ngào, thanh khiết và mộng mơ. Đi sâu vào lớp hương giữa, ta cảm nhận được mùi hương tinh tế của hương hoa hồng và hương thơm hoa mộc tê hương phảng phất và vương mãi trên làn da. Trong khi đó, lớp hương cuối gợi lên sự mơ mộng, với hương hoa thơm ngát, ngọt ngào, nống ấm của hoa hoắc hương. Sự góp mặt của hương gỗ đàn hương và hồng tiêu giúp lớp hương này trở nên mềm mại hơn, với hương thơm lưu lại lâu trên làn da.

Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum mang thiết nồng ấm, sang trọng và mạnh mẽ, với dung dịch nước hoa đậm màu. Thân chai được tô điểm với các chi tiết ánh vàng, đính lên đó là chiếc ruy băng đen càng làm tôn lên vẻ quý phái. Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum sẽ là chai nước hoa mà các bạn nữ không thể bỏ qua. Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum mang thiết nồng ấm, sang trọng và mạnh mẽ, với dung dịch nước hoa đậm màu. Thân chai được tô điểm với các chi tiết ánh vàng, đính lên đó là chiếc ruy băng đen càng làm tôn lên vẻ quý phái. Gucci Flora by Gucci Eau de Parfum sẽ là chai nước hoa mà các bạn nữ không thể bỏ qua.

SIZE

, , ,