Dunhill Icon Racing For Men 2.100.000 
Back to products
Paco Rabanne Phantom 2.500.000 

Jean Paul Gaultier Scandal Limited Noel

3.450.000 

Nhãn hiệu: Jean Paul Gaultier

Giới tính: Nữ

Nồng độ : Eau de parfum (EDP)

Phát hành : 2021

Nhà pha chế : Jean Paul Gaultier

Độ lưu hương: Lâu – 8 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – bán kính trên 2m

Nhóm hương : Hương Hoa cỏ Síp, Mật ong, Hoắc hương, Sáp mật ong, Hương caramen

Phong cách : Gợi cảm, Sành điệu, Khiêu khích

Hương đầu: Cam đỏ, Quýt Hồng, Hoa nhài tây

Hương giữa: Hương mật ong, Chi dành dành, Hoa Cam

Hương cuối: Sáp Ong, Caramen, Hoắc hương

Jean Paul Gaultier Scandal Limited Noel – 80ml
3.450.000 
Nước Hoa Jean Paul Gaultier Scandal Limited ( Phiên Bản Giáng Sinh)
Jean Paul Gaultier Scandal Limited 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Dành riêng cho giáng sinh, Jean Paul Gaultier đã mang đến siêu phẩm Jean Paul Gaultier Scandal Limited Edition phiên bản giới hạn dành cho các bạn nữ vào cuối năm nay. Nước Hoa Jean Paul Gaultier Scandal được thiết kế để phá vỡ tất cả hình ảnh quen thuộc của thương hiệu Jean Paul Gaultier, tạo nên một cái gì đó mới và hiện đại, đồng thời mạnh mẽ và thanh lịch. Những điểm nhấn quan trọng của thành phần nước hoa này là cam, mật ong, cây hoắc hương và hoa phong lan. Kết hợp chúng với creamy, đất balsamic, với hương vị ấm áp và sâu thẳm.
Thiết kế chai Jean Paul Gaultier Scandal Christmas dành riêng cho mùa đông này ,với màu đỏ mang tính biểu tượng giáng sinh.
Jean Paul Gaultier Scandal Limited - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Nước Hoa Scandal của hãng Jean Paul Gautier, mùi hương của sự cám dỗ 
Cám dỗ là có thật, và Scandal cũng có thật, chỉ là vì bạn chưa thử một lần Scandal lên da của mình mà thôi. Đã có quá nhiều sự ngạc nhiên và bất ngờ về Top note của cô nàng này ngay cú xịt đầu tiên, và những sự ngạc nhiên đó chỉ là có thể gói gọn bằng vài từ ngữ bột phát về mặt cảm xúc như “thơm quá vậy” hay chỉ 1 từ “Dâm”. Bạn đừng cười và cũng đừng cho rằng những lời nói trên là phóng đại, bởi nếu tiếp xúc với Scandal lần đầu, một số quan điểm cá nhân của bạn về việc “mình không thích nước hoa có mùi hương ngọt” sẽ có sự thay đổi đáng kể đó nhé. Scandal ngọt thực sự, bởi Mid note là mật ong, và Base note là sáp mật ong, chừng đó thôi đủ khiến bạn cảm thấy hơi ngọt phủ kín lên mùi hương này rồi. Nhưng hãng Jean Paul Gautier không cho phép cái “Ngọt” đó xảy ra một cách đơn giản như vậy đâu, Cam đỏ và Hoắc hương được kết hợp một cách tinh vi cùng lớp kem đầy hấp dẫn của Caramel, nhóm hương này vô tình đưa đối phương vào một khu vườn ngọt ngào, mê đắm, nhưng không hề hay biết đó là một mê cung chằng chịt lối đi. Lối ra duy nhất và dễ dàng tìm kiếm nhất để có thể gặp được cô nàng Scandal này chính là việc phải đánh mất lý trí của chính bản thân mình, nhắm mắt và đi theo tiếng gọi của “bản năng gốc” thuần túy của con người. Cô gái gợi cảm, sexy ấy khiến mọi người đàn ông bối rối, để rồi chẳng thể ngăn cản được sự cám dỗ trong mùi hương đầy mê hoặc đó, mọi thứ sẽ xảy ra một cách tự nhiên nhất, mà ngay cả chính cô nàng này cũng chẳng bao giờ có thể ngờ tới bởi sự ngọt ngào, quyến rũ, gợi cảm, sexy một cách mộng mị như chính Scandal.
Jean Paul Gaultier Scandal Limited 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE