Clive XX Art Nouveau Water Lily 14.300.000 
Back to products
Chanel Coco Noir 3.450.000 4.400.000 

Givenchy Dahlia Noir for Women

1.995.000 

  • Nhãn hiệu:Givenchy
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Pháp
  • Nồng độ:Eau de Toilette
  • Phát hành:2012
  • Nhà pha chế:Fran, Francois Demachy
  • Nhóm hương:Hương Hoa cỏ Síp – Chypre Floral
  • Phong cách:Nữ tính, gợi cảm, nhẹ nhàng

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả chanh vàng, Quả quýt hồng, Quả đào.
Hương giữa: Hồng tiêu, Hoa hồng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách, Hương Va ni, Xạ hương.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Givenchy

Một phiên bản mới của nước hoa Dahlia Noir đã được tung ra vào cuối năm 2012 mang tên Dahlia Noir Eau de ToiletteDahlia Noir EDT của thương hiệu Givenchy được phân loại vào dòng nước hoa hương hoa cỏ. Đây là một kiệt tác được tạo ra bởi hai nhà thiết kế Francois Demachy và Riccardo Tisci.

 

Demanchy đã ban cho phiên bản nước hoa EDT này một khởi đầu mọng nước và rạng ngời của các hương cam chanh, bao gồm quýt hồng và chanh; chúng hòa huyện một cách hài hòa cùng với hương vỏ đào cô đặc và ngọt ngào. Lớp hương trái cây mở đầu này dẫn dắt hương thơm vào lớp hương giữa đậm chất hoa cỏ với hương thơm của các cánh hoa ve vãn, khiến cho hỗn hợp nước hoa này dường như thêm phần tinh nghịch hơn. Lớp hương cuối mang lại một sự mịn màng và êm dịu của gỗ đàn hương kết hợp với va-ni, và theo sau đó là hổ phách và gỗ tuyết tùng ấm áp. Hương thơm thích hợp cho những sự kiện quan trọng đến những cuộc hẹn hò lãng mạn, chỉ với một vài lần xịt là đủ để bạn tận hưởng hương thơm này trong suốt thời gian ra ngoài.
Mẫu chai của phiên bản nước hoa EDT này mang cùng thiết kế với phiên bản gốc, với lớp thủy tinh trong suốt, cho phép người dùng nhìn thấy được phần nước hoa màu hồng nhạt bên trong, toát lên sự lãng mạn và nhẹ nhàng. Chiếc nắp chai đã được thay đổi từ màu đen của phiên bản gốc sang một màu hồng tựa như màu nước hoa bên trong, mang lại một sự thống nhất về màu sắc trong chai nước hoa.

 

SIZE