Tom Ford Ebene Fume 5.100.000 
Back to products
Giorgio Armani Code Parfum 2.500.000 3.350.000 

Giorgio Armani Code Pour Femme

2.700.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Ngọt Ngào,Quyến Rũ, Sang Trọng

Hương đầu: Cam Ý, Hoa nhài, Cam đắng.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam, Gừng.
Hương cuối: Mật ong, Vanilla, Gỗ đàn hương.

Giorgio Armani Code Pour Femme – 75ml
2.700.000 
GTIN: 3360375010972 Mã: N/A Danh mục:

Giorgio Armani Code Pour Femme mang vẻ đẹp thanh lịch, bí ẩn, đầy mê hoặc. Thân chai nhỏ gọn được bóp nhẹ ở phần giữa như vòng eo đầy quyến rũ của các chị em. Cùng với tông màu xanh dương trầm lắng đã tạo nên dáng vẻ của một cô nàng kiêu kì, sành điệu và hiện đại.
Giorgio Armani Code Pour Femme 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Giorgio Armani Code Pour Femme khởi đầu là sự pha trộn giữa hai loại cam khác nhau, đó là Cam đắng và Cam Ý cho ra một khởi đầu đầy sự ngọt ngào và thanh mát. Ở nốt hương trung tâm là Hoa cam, Hoa nhài đan xen cùng với vị cay từ Gừng làm điểm nhấn, đã thật sự tạo nên nốt hương tuyệt đẹp ở tầng hương này. Cuối cùng là sự ngọt ngào của Mật ong, Vanilla và Gỗ đàn hương sẵn sàng từ lâu để chờ đến lượt trình diễn tiết mục của mình. Tất cả đã khiến các giác quan phải xao xuyến và không thể cưỡng nổi vì những xúc cảm đẹp tuyệt vời mà Giorgio Armani Code Pour Femme mang đến.
Giorgio Armani Code Pour Femme 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Giorgio Armani Code Pour Femme là sự liên kết hài hoà giữa vẻ đẹp tinh khiết và cao quý của hoa nhài, hương cay tươi của gừng và gỗ đàn hương ấm áp. Các hương trong nước hoa hòa huyện tạo nên một mùi nước hoa hương cam đầy ấn tượng khó phai.

SIZE