Giorgio Armani Code Pour Femme 2.700.000 
Back to products
Prada Candy Florale 2.500.000 

Giorgio Armani Code Parfum

2.500.000 3.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ Thơm Thảo Mộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Parfum

Phong cách: Sang trọng, Mạnh Mẽ, Quyến Rũ

Hương Đầu:  Cam Bergamot, Lá Chanh Bergamot

Hương Giữa: Hoa Diên Vỹ, Hương Anđehit. Cây Xô Thơm, Rễ Cây Orris, Hoa cây Ô liu, Gỗ Guaiac

Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Đậu Tonka.

Giorgio Armani Code Parfum – 50ml
2.500.000 
Giorgio Armani Code Parfum – 125ml
3.350.000 
GTIN: 50ml 3614273605069 ; 125ml 3614273604932 Mã: N/A Danh mục:

Giorgio Armani Code Parfum – Đậm đà, Mạnh mẽ đầy Quyến Rũ

Không chỉ có phái mày râu mới bị thu hút với Giorgio Armani Code Parfum mà nhiều bạn nữ tiết lộ, họ cũng say mê hương thơm nồng nàn, chỉnh chu này. Một hương thơm mới mạnh mẽ, quyến rũ dành cho phái mạnh đầy nam tính nhưng không kém phần thanh lịch.
Giorgio Armani Code Parfum là phiên bản nâng cấp cao nhất nghĩa là đậm hơn nhiều Eau de parfum với phần trăm tinh dầu nước hoa cao nhất. Đồng nghĩa với việc nó sẽ lưu bám cực kỳ cực kỳ lâu và mùi hương cũng sẽ đậm đà hơn rất nhiều.

Giorgio Armani Code Parfum - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Giorgio Armani Code Parfum mùi hương của người đàn ông hiện đại mạnh mẽ và phong cách. Đây là mùi hương mang sức hút của người đạt ông thành đạt, nam tính đầy lôi cuốn. Mở đầu nhẹ nhàng nhưng cũng đủ ấn tượng với hương cam Bergamot và lá chanh Bergamot chua nhẹ nhàng, thoang thoảng. Hương cam và lá chanh xen kẽ vào nhau đã mở ra một không gian mới ngập tràn nhựa sống trước mắt giới mộ điệu. Hương cam và chanh đã nhẹ nhàng đưa ta vào sâu hơn thế giới của Armani Code Parfum – nơi có hương hoa diên vỹ nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Xen vào đó là hương thơm nam tính mạnh mẽ của rễ cây Orris và cây xô thơm. Hương Anđehit như góp phần khắc hoạ nên sự nam tính đặc trưng đầy hiện đại của Armani Code Parfum.
Giorgio Armani Code Parfum được hoàn thiện ở note cuối bởi gỗ tuyết tùng và đậu tonka, đặc trưng khứu giác mang tính biểu tượng của ARMANI CODE. Với mùi hương nam tính và mạnh mẽ chỉ cần thử một lần Giorgio Armani Code Parfum là bảo đảm các chàng trai sẽ muốn sở hữu ngay.

Giorgio Armani Code Parfum 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,