Frederic Malle Une Rose

5.510.000 7.975.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Edouard Flechier

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương chính: Thiên trúc quỳ, Hoa hồng, Hương trái cây, Hương của gỗ, Nấm cục, Xạ hương, Mật ong, Hoa phong lữ, Rượu vang đỏ

Frederic Malle Une Rose – 100ml
7.975.000 
Frederic Malle Une Rose – 50ml
5.510.000 
Mã: N/A Danh mục:

Une Rose mở ra với hương thơm của hoa hồng làm hương chủ đạo và trung tâm của các nốt hương khác. Hương hoa hồng được nâng đỡ bởi hương trái cây và được mô tả như hương chuối pha với gỗ tuyết tùng đã được pha loãng. Ngoài ra các hương hỗ trợ khá làm tôn lên vẻ đẹp của hương hoa hồng. Và chính bản thân hương hoa hồng này tạo ra một cảm giác tự nhiên và tinh khiết, khác hẳn với các chai nước hoa với hương hoa hồng chủ đạo khác. Tuy nhiên hương thơm không thực sự có chuyển biến gì thực sự đặc biệt, các nốt hương trong danh sách liệt kê chính là những hương mà bạn sẽ cảm nhận được từ ban đầu cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên khi dần kết thúc, hương thơm cần thời gian để dần làn quen.

Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Unce Rose là một mùi hương thể hiện tuyệt vời trên một quý cô sang trọng. Hương thơm sang trọng, tuyệt vời và quyến rũ này thậm chí có thể sử dụng được cho nam giới nếu họ không ngại hương hoa hồng nữ tính. Một sự lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai đang tìm kiếm một chai nước hoa mang hương hoa hồng chủ đạo.

SIZE

,