Frederic Malle Une Fleur de Cassie

4.785.000 6.960.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2000
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Dominique Ropion
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu
Phong cách: Tự nhiên , Quyến rũ , Trầm ấm
Hương chính: Hoa trinh nữ, Hoa nhài, Cây cào cào đen, Hoa hồng, Hoa cẩm chướng, Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Lá và nụ hoa lý chua

Frederic Malle Une Fleur de Cassie – 100ml
6.960.000 
Frederic Malle Une Fleur de Cassie – 50ml
4.785.000 
Mã: N/A Danh mục:

Mùi hương Une Fleur de Cassie của hãng nước hoa danh tiếng Frederic Malle là một mùi nước hoa hương hoa cỏ dành riêng cho phái đẹp được ra mắt vào năm 2000. Với hương thơm tươi tắn của nó, Une Fleur de Cassie là một sản phẩm của nhà điều chế nước hoa Dominique Ropion.

Mùi hương mở ra khá mờ ảo và thanh tao, sau đó nở rộ thành một hương thơm ấm áp, tươi sáng với hương hoa trinh nữ và một ít vị cay của hương hoa cẩm chướng với chút ít phong vị ngọt ngào và mịn màng của phấn. Bạn chắc chắn sẽ bị cuốn vào hương thơm của nó một cách đầy tự nhiên, sau đó mùi hương hoa cỏ bắt đầu lan tỏa với hương hoa hồng rất gần gũi, đáng yêu nhưng không quá mạnh mẽ. Hương thơm sau đó dần dịu xuống với hương gỗ đàn hương giống như hương thơm của chai Caron Aimez-Moi cũng của nhà điều chế Dominique Ropion. Tổng thể hương thơm được đánh giá là rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho những ngày xuân.

Mẫu chai nước hoa được thiết kế theo hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong. Nắp chai có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, mẫu thiết kế chai khá đơn giản.

Hương thơm thú vị và kỳ ảo này mang lại một sự sảng khoái và ấm áp cho người sử dụng. Nước hoa thích hợp với mùa xuân/thu tươi mát ôn hòa, và có thể sử dụng vào hầu như mọi dịp và sự kiện khác nhau. Đây thực sự là kết tinh của sự nữ tính và gần gũi mà không bạn nữ nào có thể chối từ.

frederic malle une fleur de cassie - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,