Paco Rabanne Phantom

2.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ thơm – Woody Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Toilette

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 8 giờ

Phong cách: Bí Ẩn, Tự tin, Năng động

Hương đầu: Hoa Oải Hương, Chanh Zest và Chanh Amalfi;
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Quả táo, Cây hoắc hương, Hương khói và Hương đất;
Hương cuối: Vani, Oải hương và Cỏ Vetiver.

Paco Rabanne Phantom – 100ml
2.500.000 
GTIN: 3349668582297 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,

Nước hoa Paco Rabanne Phantom là một loại nước hoa có hương gỗ dành cho nam giới được ra mắt vào năm 2021. Là mẫu nước hoa đầu tiên trên thế giới có thể kết nối với smartphone của bạn thông qua mã code có sẵn trên chai nước hoa, đưa bạn bước vào hành tinh của Phantom và điều khiển “chú robot” của bạn điện thoại. Từ tất cả những điều đó Paco Rabanne Phantom mang đến sự thú vị, độc đáo.

Paco Rabanne Phantom 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Paco Rabanne Phantom Sử dụng quy trình sáng tạo tiên tiến để lựa chọn các thành phần giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, tự tin và quyến rũ cũng như tận hưởng hương thơm quyến rũ được sinh ra từ cuộc chạm trán táo bạo của ánh sáng xanh tràn đầy năng lượng từ chanh và cỏ vetiver, sự hấp dẫn của hương hoa oải hương và vani thân gỗ không thể cưỡng lại. Cứ thế, cảm giác dễ chịu kéo dài. Sự kết hợp giữa chút tươi mát, tràn đầy năng lượng của chanh và sự gợi cảm của hoa oải hương đã đánh thức các giác quan và lưu lại hương thơm lâu dài của các nốt hương gây nghiện trên da.

Paco Rabanne Phantom 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn phá cách, bản chất của sự tự tin được thúc đẩy bởi năng lượng tốt và năng lượng tốt có thể bắt đầu bằng hương thơm của tương lai khi được sinh ra từ cuộc đụng độ giữa kỹ thuật thủ công sang trọng và công nghệ mới. Một thiết kế độc đáo và hoàn toàn mới từ Paco Rabanne khi được làm bằng chrome, kim loại và đen với hình tượng robot hiện đại xuất hiện từ không gian bên ngoài Trái Đất.

Paco Rabanne Phantom 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE