Marc Jacobs Perfect

2.050.000 2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Domitille Michalon Bertier.

Phong Cách: Nữ tính, Cuốn hút, Hiện đại

Hương Đầu: Đại hoàng và Hoa thủy tiên

Hương giữa: Sữa hạnh nhân

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, gỗ cashmeran

Marc Jacobs Perfect – 100ml Tester
2.050.000 
Marc Jacobs Perfect – 100ml
2.600.000 
Mã: 3614227086227 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Dòng nước hoa mới mang tên “Perfect” là thông điệp về sự tự tin và yêu mến sự đa dạng bản sắc cá nhân đến từ giám đốc sáng tạo Marc Jacobs. Ra mắt ngày 30/7/2020 vừa qua, dòng nước hoa mới này mang một mùi hương hoa cỏ dịu dàng. Lấy cảm hứng từ châm ngôn sống được Marc Jacobs vô cùng tâm đắc: “Tôi hoàn hảo theo cách của riêng mình” – đây là dòng nước hoa được tạo ra để tôn vinh những bản thể độc đáo trong mỗi chúng ta.

Marc Jacobs Perfect - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Ở Marc Jacobs Perfect, tôi không mong bạn sẽ tìm thấy được một mùi hương hoàn hảo bởi lẽ mỗi người là mỗi gu, nhưng tôi mong với sự thiên biến chuyển hoá đến sững sờ này, bạn sẽ học được cách nhìn nhận một mùi hương dưới những gì hoàn hảo nhất của nó.

Marc Jacobs Perfect 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Marc Jacobs Perfect Nhẹ nhàng trong những nốt hương đầu, Đại hoàng và Hoa thuỷ tiên chậm rãi len lỏi qua từng ngóc ngách của khứu giác, dường như chẳng muốn đánh thức hay khuấy động điều gì, ấy thế nhưng vẫn cứ thoang thoảng, lửng lờ trong không trung. Để rồi vẻ béo ngậy của Sữa hạnh nhân như viên đường ngọt ngào, thả mình thơm ngát trên làn da rồi tinh tế nhường chỗ cho sự đằm thắm của Gỗ tuyết tùng.

Marc Jacobs Perfect 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Đừng mong Marc Jacobs Perfect sẽ ngào ngạt và dồn dập như bao lần, chính bạn mới phải là người lắng đọng lại để có thể tự mình tận hưởng vẻ đẹp này của nó.

SIZE

,