Frederic Malle Iris Poudre Limited

7.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ An-Đê-Hít

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Bourdon

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Đậu Tonka, Hương Va ni, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, Hoa diên vĩ, Cam Bergamot, Quả cam, Gỗ cẩm lai Palisander, Hoa ngọc lan tây, Hoa cẩm chướng

Hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa nhài, Hoa huệ, Hoa tím, Hoa hồng, Hương An-đê-hít

Hương cuối: Hoa diên vĩ, Xạ hương, Hổ phách, Hương Va ni, Gỗ đàn hương, Cây gỗ mun, Cỏ hương bài

Frederic Malle Iris Poudre Limited – 100ml
7.200.000 
Mã: 3700135015296 Danh mục:

Nước hoa Iris Poudre của thương hiệu Frederick Malle là một chai nước hoa thuộc dòng hương An-đê-hít – hoa cỏ dành cho nữ giới và đã được tung ra thị trường vào năm 2000. Người sáng tạo ra mùi hương này là Pierre Bourdon.

Hương hoa diên vĩ trong Iris Poudre thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau, đặc biệt là khi nước hoa đã được tiếp xúc với không khí. Hương hoa diên vĩ, tươi mới nhưng trầm tính, mạnh mẽ nhưng cũng có thể thoang thoảng, ướt át nhưng đồng thời mượt mà. Thậm chí bạn có thể tường nhầm đây là hương hoa hồng thay vì hoa diên vĩ. Khi nước hoa bay hơi, hương va-ni khô thoáng và một lượng xạ hương vửa phải, giữ cho nước hoa cân bằng giữa sự tao nhã và gợi cảm.

Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Iris Poudre là một chai nước hoa mang nhiều khía cạnh đối lập nhau và càng thể hiện một cách tuyệt vời vào nhửng ngày mùa đông. Kể cả khi sử dụng vào các mùa còn lại, Iris Poudre cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Hương thơm lưu luyến trên cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi như muốn nhắc nhở bạn là một người phụ nữ may mắn vì đang sở hữu mùi hương này trong tay.

SIZE