Nasomatto Duro

3.700.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ SÍP

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: Extrait de Parfum

Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri

Độ lưu hương: Rất lâu – 8 đến 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Phong cách: Mạnh mẽ , Nam tính , Tính tế

Hương chính: Hương của gỗ, Da thuộc, Gia vị

Nasomatto Duro – 30ml
3.700.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Nasomatto
Nasomatto Duro: Niềm kiêu hãnh của kẻ độc hành
Mỗi lần phun vài shots Nasomatto Duro, tôi đều nghĩ đến bản thân mình khoát lên chiếc áo da bụi bặm, cưỡi trên con mô-tô rong ruổi khắp nơi, dừng lại bất kỳ đâu mà mình thích, châm điếu thuốc, ngẫm nghĩ sự đời qua làn khói mờ ảo.
Người ta thường nói cái giá của sự tự do là cô đơn. Nhưng tôi lại chẳng thấy như vậy. Tôi chấp nhận sự cô đơn của mình, tôi hài lòng với nó.
Nasomatto Duro dễ làm người ta bất chợt cảm nhận được sự cô độc, nhưng cái cô độc đó là cái cô độc đầy kiêu hãnh. Kiêu hãnh vì lòng dũng cảm dám buông bỏ những thứ ràng buộc mình, tự lập và mãnh mẽ đương đầu với tất cả. Có thể nói Duro là mùi hương rắn rỏi, cứng cáp nhất của nhà Nasomatto. Nó thôi thúc, cổ vũ con người bước ra khỏi cùng an toàn và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Các note hương trong Duro tràn đầy năng lượng, cuồn cuộn mãnh liệt, sẵn sàng chảy vào đầu óc những kẻ đang có ý định nổi loạn. Thuốc lá, da thuộc, gỗ, khói hòa lẫn vào nhau, hết sức gai góc và lôi cuốn. Nhưng càng về sau, các note hương trở nên trầm hơn, sâu lắng hơn, chất chứa nhiều tâm sự.
Nasomatto Duro tưởng chừng đơn giản với cách mix truyền thống, nhưng thực tế, nó rất cầu kỳ, thể hiện hết sự tự do, phong trần và cả nỗi niềm của kẻ phiêu lãng.
Nếu có một mùi hương nào phù hợp với những con người yêu sự tự do, chấp nhận cô đơn và có máu nổi loạn, Nasomatto Duro chính là một mùi như vậy.
SIZE