Dolce & Gabbana Light Blue Forever Pour Homme

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Trái Cây Tươi Mát

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum

Độ lưu hương: Lâu –  6 giờ đến 8 giờ

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Nam Tính, Quyến Rũ, Thanh Mát

Hương Đầu: Quả Bưởi, Cam Bergamot;
Hương Gữa: Hương Ozonic, Lá Violet;
Hương Cuối: Dầu Vetiver, Xạ Hương Trắng, Cây Hoắc Hương.

Dolce & Gabbana Light Blue Forever Pour Homme – 100ml
2.800.000 

Năm 2021, một màu xanh mới từ BST huyền thoại Light Blue đến từ nhà Dolce & Gabbana được ra đời với phong cách tràn đầy năng lượng cùng sự tự nhiên kinh ngạc đến từ bàn tay Shyamala Maisondieu, Dolce & Gabbana Light Blue Forever chắc chắn sẽ làm hài lòng cuộc trải nghiệm đầy mới mẻ của bạn.

dolce and gabbana forever - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Vì là phiên bản kỷ niệm 20 năm của dòng nước hoa Light Blue, Dolce & Gabbana Light Blue Forever cũng sử dụng cùng một phom dáng bao bì kinh điển. Nhưng bây giờ, chúng được bao phủ với sắc xanh, gợi nhớ làn nước sâu thẳm của Địa Trung Hải. Rồi tô điểm với những chi tiết màu vàng ánh kim, gợi nhớ những tia nắng vàng ấm áp.

dolce and gabbana forever 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Dolce & Gabbana Light Blue Forever mở đầu toàn là Citrus từ cam bergamote và bưởi làm rất thật, cảm giác mọng nước giống như bạn đang bổ 1 quả bưởi, những tia nước li ti bắn ra cảm giác ngọt ngọt xen lẫn 1 chút hơi chát chát đăng đắng,nhưng fresh và rất dễ chịu, nếu ngửi kĩ, sẽ có chút gì đó hơi cay nhẹ, man mát. Thực sự đây là một trong những chai nốt hương bưởi làm thật nhất mà mình từng ngửi. Mình thích cái opening kiểu citrus hơi đắng và chát này, vì cảm giác nó thật và không bị đại trà khi so với nhiều chai nước hoa khác. Độ khoảng 20 phút sau, Citrus dịu xuống, vẫn còn đó nhưng không còn quá rõ như lúc đầu. Ở đây bắt đầu lên cảm giác aquatic và hơi mặn mặn của biển, có thể là là do nốt hương Ozonic và một chút ambroxan tạo ra cái vibe này. Aquatic ở đây khá là nhẹ nhàng, fresh và không bị tanh nên khá là an toàn dễ dùng. Lúc này khi mùi dịu hẳn trên da, thấy rõ chút hoa tím, cỏ hương bài và hoắc hương trên một cái nền xạ nhẹ nhàng. Cỏ hương bài và hoắc hương là hai nốt thường được sử dụng trong nước hoa để tạo cảm giác earthy, hơi tối,nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên ở chai này thì cỏ hương bài và hoắc hương được làm khá sạch, không bị earthy quá, và cũng khá là sáng. Kết hợp với cái nét citrus của bưởi và xạ hương cho một cái vibe sạch sẽ nam tính.Tổng thể thì chai này khi drydown vẫn giữ được nét citrus từ bưởi rất dễ chịu, dễ dùng và nịnh mũi.

dolce and gabbana forever 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE