Dolce & Gabbana Light Blue Forever Pour Femme

2.500.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Hoa Cỏ, Trái Cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Phong cách: Thanh Mát , Nhẹ Nhàng, Gợi Cảm

Hương đầu: Quả chanh, Quả cam máu, Quả Táo Xanh;

Hương giữa: Hoa Cam và Hoa Trắng;

Hương cuối: Xạ Hương Trắng, Tuyết Tùng, Cashmeran.

Dolce & Gabbana Light Blue Forever Pour Femme – 100ml
2.500.000 
GTIN: 3423222015978 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Thực sự đây là một trong những chai mang lại nhiều bất ngờ cho người đam mê dòng sản phẩm Light Blue của thương hiệu Dolce & Gabbana, bởi lẽ đây là những nốt hương hoa quả mà hương bưởi làm chủ đạo tinh chế thật nhất mà bất cứ ai từng ngửi. Bạn sẽ cực kỳ thích cách dạo đầu kiểu citrus hơi đắng và chát này, vì cảm giác nó thật và không bị đại trà khi so với nhiều chai nước hoa khác.

dolce gabbana light blue forever pour femme 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Một khởi nguyên mới để kéo dài đến vô tận, một mùi hương sẽ vương vấn mãi trong tiềm thức của bất kỳ ai đã từng lướt qua cô nàng Light Blue Forever đến từ nha Dolce&Gabbana. Dịu dàng và lành mạnh là 2 tính từ tôi dùng để miêu tả Light Blue Forever, một cô gái hiện đại mang trong mình cả một bầu trời năng lượng. Tôi nhớ về em như nhớ về hình bóng của một trời ký ức. Trong không gian của em, em làm tôi nhớ mãi về mùi hương từ Chanh và Cam Đỏ, một thứ hương sắc bền vững để tựa vào trong những ngày hè oi ả.

dolce gabbana light blue forever pour femme 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Em cùng chiếc đầm trắng sải bước trên cánh đồng, em là một bông hoa đang nở rộ. Từ em, mùi hương thanh tươi từ Hoa Cam pha chút dịu ngọt từ Hoa Trắng đã không khỏi khiến bao nhiêu sự đố kỵ phải đổ dồn về nguồn năng lượng vô tận ấy. Cuối cùng, em tựa mình trên đá, cả không gian như chìm sâu vào ánh mắt em. Em yêu thiên nhiên, trời đất. Một hương thơm ngọt ngào từ Xạ Hương Trắng pha chút nồng ấm từ Tuyết Tùng đã khiến tôi phải bao ngày đợi chờ để có được em, sự trường tồn trong tâm khảm của kẻ si tình.

dolce gabbana light blue forever pour femme 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

SIZE