Diptyque Vetyverio

3.750.000 4.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDT EDP

Nhà pha chế: Olivier Pescheux

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Thanh lịch , Quyến rũ , Lôi cuốn

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Quả chanh vàng Amalfi, Quả quýt hồng

Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa ngọc lan tây, Hoa hồng, Hạt cà rốt, Nhục đậu khấu, Đinh hương (Clove)

Hương cuối: Cỏ hương bài (vetyver), Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia

Diptyque Vetyverio – 100ml EDT
3.750.000 
Diptyque Vetyverio – 75ml EDP
4.200.000 
Mã: 3700431414137 Danh mục:
Brand:Diptyque

Thương hiệu Diptyque đã tung ra một mẫu nước hoa mới vào tháng 5 năm 2010, mang tên Vetyverio. Mẫu nước hoa này thích hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng và sở hữu một mùi hương thanh lịch, gợi cảm và có phần mâu thuẫn khi kết hợp nốt hương cỏ hương bài đầy nam tính với nốt hương hoa hồng, được cho là nốt hương nữ tính nhất. Người đã tinh chế nên mùi hương này chính là Olivier Pescheux.

Điểm mấu chốt của Vetyverio chính là sử dụng hai loại cỏ hương bài khác nhau với những đặc tính vô cùng tuyệt vời. Loại thứ nhất đến từ Indonesia, mang âm hưởng của đất và có phần thô kệch, mang lại một cảm giác tự nhiên hoang dã. Loại thứ hai nhẹ nhàng và tinh tế hơn, được nhập khẩu từ vùng Caribbean, và kết hợp một cách hài hòa với nốt hương xạ hương, giúp hoàn thiện, cần bằng và thêm vào một chút gì đó đặc sắc hơn cho nước hoa. Cuối cùng, một ít hương gia vị; hạt cà rốt, nhục đậu khấu và đinh hương – tạo nên một hút bất ngờ đầy thú vị. Hương gỗ tuyết tùng khô thoáng cùng với hương xạ hương đậm chất phấn mang lại một cảm giác gợi cảm trên làn da của người sử dụng.

Cũng như những mẫu chai nước hoa khác của Diptyque, thân chai được làm bằng thủy tinh trong suốt được bo tròn và đi kèm đó là một chiếc nắp màu đen.

Nhìn chung, Vetyverio là một chai nước hoa mang mùi hương rất nhạy cảm và tinh tế, nó đã thành công trong việc nắm bắt được vẻ tao nhã một cách thư thái cho người sử dụng.

SIZE

,