Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum

2.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Phong Cách: Lịnh Lãm, Nam Tính, Cuốn Hút

Hương Đầu: Quả bưởi, Bạch đậu khấu, Cây bạc hà, Cây ngải dấm

Hương giữa: Hoa Oải Hương, Gỗ tuyết tùng, Nhục đậu khấu

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, An tức hương, Quế

Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum – 100ml
2.400.000 
GTIN: 5045497416243 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Burberry
Là một hãng được cấp Chứng chỉ Hoàng gia, Burberry có một bề dày lịch sử phát triển đáng trân trọng, chứng minh được trình độ và tên tuổi, và họ cũng là một phần tự hào của Vương quốc Anh. Với nước hoa, Burberry vẫn giữ được những nét đặc trưng lịch lãm của hãng về cả ngoại hình và mùi hương, và Mr. Burberry Eau de Parfum (Mr. Burberry EDP) cũng vậy, một mùi hương kiểu Gỗ – Thảo mộc – Gia vị, truyền thống và thân thuộc, mang đậm âm hưởng của một quý ông Anh quốc.
Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum 2 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mr. Burberry EDP đem tới một mùi hương với phong cách cổ điển, và Burberry tự công nhận rằng nó không phải là một thứ hương mới lạ. Chỉ là Gỗ, Gia vị và Thảo mộc quen thuộc, nhưng được biến hóa để trở nên hiện đại và tươi mới hơn bằng những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng bàn tay sáng tạo của bậc thầy Francis Kurkdjian. Mr. Burberry khởi đầu bằng một hỗn hợp hương Thảo mộc được hòa trộn mượt mà của Bạc hà và Ngải giấm, xen lẫn với hương Gia vị ấm áp của Quế, Bạch đậu khấu và Nhục đậu khấu. Chuyển đến tâm của mùi hương, Gỗ tuyết tùng tươi và sạch xuất hiện, làm nền cho hương Oải hương chững chạc nhưng gợi cảm, mang tới cho Mr. Burberry EDP một nét nam tính kiểu mùi hương Gỗ – Dương xỉ quen thuộc nhưng hiện đại, tươi mới và năng động. Khi mùi hương trôi dần về cuối, Mr. Burberry EDP dần dà chuyển hoàn toàn thành một quý ông trưởng thành và ấm áp, có chiều sâu hơn bằng Hoắc hương và Nhựa hương, cùng một chút ngọt ngậy dậy mùi của Gỗ đàn hương.
Mang đậm dấu ấn cổ điển nhưng không cũ kỹ, Mr. Burberry EDP đại diện cho những quý ông trang trọng lịch lãm thời hiện đại, vừa nam tính kiểu cách phức tạp, nhưng không kém phần thanh thoát và tươi trẻ.
Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

SIZE