Creed Sublime Vanille

9.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Hương Va ni Bourbon, Hoa phong lan Vani

Hương giữa: Đậu Tonka

Hương cuối: Xạ hương, Cam Bergamot, Quả chanh vàng

Creed Sublime Vanille – 75ml
9.300.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Creed

Nước hoa Sublime Vanille là chai nước hoa đầu tiên trong dòng nước hoa Royal Exclusives của thương hiệu Creed và đã được ra mắt vào năm 2009. Chai nước hoa này được tạo ra nhằm tôn vinh một trong những nguyên liệu được yêu quý nhất trong lịch sử ngành nước hoa – đó là hương vani. Olivier Creed Đời Thứ Sáu là người đã tinh chế nên hương thơm của chai nước hoa này.

Sublime Vanille là một chai nước hoa vani rất nhẹ nhàng có pha lẫn một chút hương cây cỏ. Hương thơm của nước hoa được tinh chế bằng phương pháp thủ công với hương thơm đậm chất vani đến từ hoa phong lan vùng Taihiti và vani Bourbon nồng nàn đến từ Nam Mỹ. Đậu tonka, cam bergamot, cam Calabria và xạ hương hiếm khi đã rơi vào tay của Olivier Creed thì tất cả đều trở nên thật đẫy đà và mang đậm nét đặc trưng và truyền thống của thương hiệu Creed.

Nước hoa được chứa đựng trong mẫu chai thủy tinh thổi, được đẽo khắc bằng tay và có khắc thêm gia huy của Creed cùng với chiếc nắp chai được làm từ thủy tinh. Ở một số phiên bản, chiếc nắp chai được thay thế bằng chiếc túi xịt, trông thật cổ điển và sang trọng.

Nhìn chung, Sublime Vanille là một mùi hương nước hoa rất tuyệt vời, điểm yếu lớn nhất của chai nước hoa chính là độ tỏa hương của nó. Tuy nhiên, không vì thế mà chai nước hoa này lại trở nên yếu kém hơn so với những chai nước hoa cao cấp khác. Nam và nữ đều có thể yên tâm khi sử dụng hương thơm này mà không làm ảnh hương đến bất cứ ai xung quanh.

SIZE

,