Coach for Men

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: Eau de Toilette

Nhà pha chế: Bruno Jovanovic

Phong Cách: Mạnh mẽ, Nam Tính, Cuốn hút

Hương Đầu: Quả lê, Cam Bergamot, Quả kim quất

Hương giữa: Bạch đậu khấu, Ngò thơm, Hoa phong lữ

Hương cuối: Cỏ hương bài Haiti, Da lộn, Long diên hương

Coach for Men – 100ml
2.300.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Coach

Một trong những mùi hương nước hoa nam đã để lại cho tôi ấn tượng rất tốt và không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến đó chính là Coach For Men. Một kiểu mùi hương lặng lẽ, không ồn ào nhưng rất biết cách chinh phục người khác.

Mở ra bằng tổ hợp mùi hương bằng sự kết hợp từ màu sắc tươi trẻ của trái cây và Hoa oải hương là một loại hoa không quá thường xuyên bắt gặp trong nước hoa nam nhưng lại cho ra những nốt hương vô cùng lôi cuốn và mạnh mẽ. Tại tầng hương đầu này không khó để tôi nhận ra ngay đây chính là một hương thơm mà tôi rất muốn sẽ ngự trị trên cơ thể của người đàn ông tôi yêu. Cảm giác lôi cuốn, phóng khoáng ấy đã thôi thúc và dẫn dắt tôi phải khám phá anh chàng thêm nữa, với mong muốn rằng mình sẽ là người khai thác ra được những khía cạnh mà không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vị ngọt nhẹ của Bạch đậu khấu phảng phất len lỏi hoà cùng Rau mùi và Hoa phong lữ đã tô điểm cho chàng thêm nét cuốn hút và nam tính. Hương long diên hương kết hợp gỗ Amber cho nốt hương thêm bền lâu trên da chàng. Da lộn, Long diên hương và Cỏ hương bài Haitian ngụ tại tầng hương cuối cùng đã tạo ra một Coach For Men rất riêng và khó có thể bắt gặp được ở những mùi hương nước hoa nam khác.

Tưởng chừng như sự phong trần, gợi cảm mà Coach For Men mang lại cho tôi chỉ là chút khoái cảm thoáng qua, nhưng từ ngần ấy thời gian tôi vẫn chưa thể nào loại bỏ được hình ảnh đẹp đẽ ấy ra khỏi tâm trí.

SIZE