Montale- Black Aoud

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Montale

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Bí ẩn , Sang trọng , Gợi cảm

Hương chính: Hoa hồng, Hương Labdanum Pháp, Xạ hương, Cây hoắc hương, Quả quýt hồng, Gỗ trầm hương

Montale- Black Aoud – 100ml
2.900.000 
Mã: 3760260450034 Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Montale

Thương hiệu Montale đã cho ra mắt một mùi hương gỗ hoa cỏ – xạ hương mới dành riêng cho nam giới với tên gọi Black Aoud. Black Aoud đã ra mắt vào năm 2006 và được tạo ra bởi nhà điều chế nước hoa Pierre Montale.

Mở đầu sẽ là một mùi thuốc bắc bao trùm khắp nơi như đám mây đen đầy bí ẩn, và khi mùi hoa hồng xuất hiện đánh tan sự lạnh lùng bí ẩn ấy để dần lan tỏa sự ngọt ngào và lãng mạn. Hai hương thơm tưởng chừng như tương phản nhau nhưng dần hòa quyện, sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối tạo nên một mùi thơm của nhựa cây, pha thêm một chút khói và một chút phấn bột và trước khi kết thúc, xen lẫn thêm một chút long não để cuối cùng tạo nên một mùi hương đầy nam tính, quyến rũ và sang trọng.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế thân chai theo dạng hình trụ, thân chai phủ màu đen – thể hiện tông màu chủ đạo của loại nước hoa này, nắp chai trùng màu với thân chai, tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng cũng không kém phần bí ẩn và sang trọng.

Black Aoud, một mùi hương đầy nam tính, mạnh mẽ và sang trọng sẽ bám thật lâu trên làn da của bạn. Hương thơm sẽ bùng nổ một cách đầy mãnh liệt và nồng nàn như muốn chinh phục và đánh chiếm mọi giác quan của bạn. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần xịt lên vài giọt Black Aoud để tận hưởng những giây phút đầy cháy bỏng và mãnh liệt như thế.

SIZE