Carolina Herrera CH Men Prive

2.530.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2015

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Cuốn Hút

Hương đầu: Bưởi, rượu Whiskey.

Hương giữa: Oải hương, xô thơm, cỏ xạ hương, bạch đậu khấu.

Hương cuối: An tức hương, đậu tonka, hương gỗ, da thơm.

Carolina Herrera CH Men Prive – 100ml
2.530.000 

Carolina Herrera giới thiệu phiên bản gốc CH từ năm 2007 và CH Men từ năm 2009, và cho tới năm 2015, một chai nước hoa cùng dòng CH với tên gọi Carolina Herrera CH Men Prive được ra mắt, đánh dấu sự bổ sung một cách hoàn hảo cho bộ sưu tập nước hoa “Sexy” nhất dành cho đàn ông của hãng.

Carolina Herrera CH Men Prive 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Rất hiếm khi người ta dùng từ sexy dành cho một dòng nước hoa nam, nhưng cũng rất ít người dám phản đối việc gọi tên Carolina Herrera CH Men Prive là một chai nước hoa Sexy. Sự “gợi cảm” trong một mùi hương nam tính? sự “quyến rũ” của một chàng trai? hẳn nhiều người cảm thấy hãng Carolina Herrera đã phát biểu về chai nước hoa này như thể họ đang giới thiệu một dòng nước hoa dành cho nữ vậy. Nhưng thực tế khi bạn xịt CH Men Prive lần đầu, bạn cũng sẽ phải thốt lên một cách bất ngờ với suy nghĩ kỳ quặc giống vậy mà thôi. Chàng trai Carolina Herrera CH Men Prive mang phong cách “cổ điển vượt thời gian”, hóa thân thành một người đàn ông hiện đại, sang trọng và đầy đam mê, một sự quyến rũ trên mọi cấp độ.

Carolina Herrera CH Men Prive - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Carolina Herrera CH Men Prive thuộc nhóm mùi hương Gỗ – phương Đông, Da thuộc cùng rượu Whisky khiến mọi giác quan bừng tỉnh, mãnh liệt và khơi gợi cùng Đậu tonka. Kết thúc những buổi hẹn hò bằng sự mê hoặc đầy cám dỗ của Hoa lavender cùng sự tươi mới như tép bưởi trong ly rượu mạnh, khiêu khích bản năng gốc của con người.

SIZE