Acqua di Parma Fico di Amalfi

3.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây
Giới tính: Unisex
Năm ra mắt: 2006
Nồng độ: EDT
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Phong cách: Gần gũi , Tự nhiên , Thân thiện
Hương Đầu: Quả bưởi, Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Cây thanh yên
Hương giữa: Hồng tiêu, Hoa nhài, Rượu quả sung
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cây sung, An tức hương

Acqua di Parma Fico di Amalfi – 150ml
3.600.000 
Mã: N/A Danh mục:

Acqua di Parma Blu Mediterraneo – Fico di Amalfi là nước hoa hương hoa cỏ trái cây dành cho phái nữ được giới thiệu vào năm 2006. Amalfi là một thiên đường thanh bình ở Ý với những bãi biển tách biệt và những ngôi nhà trắng sát những vách đá. Amalfi cũng có phong cảnh tuyệt đẹp với hương thơm của cam quýt, quả sung và vườn cây ăn trái.  Hỗn hợp hương hoa này đã làm tăng sự trang trọng của Fico di Amalfi của hãng Acqua di Parma, đã có vô vàn lời khen dành cho Fico di Amalfi trong suốt hai thập kỉ vừa qua. Một chai nước hoa sản xuất vào năm 2006, nhưng mùi hương ngửi cực kì “2023 and beyond”, Fico di Amalfi không bao giờ lỗi mốt được!

Trên thân chai, dòng chữ màu xanh đại dương là dấu hiệu của niềm vui. Tăng cường thêm một chút ánh nắng vàng của dòng màu cam nổi bật trên nhãn màu trắng để thể hiện năng lượng tươi mới.

Một giai điệu ngọt ngào, sắc màu rộn ràng trong sự nhịp nhàng của làn trái cây, trái sung mật ngọt. Hương cam quýt mở đầu đầy năng lượng, hương thơm thể hiện sự phong phú của gỗ và sâu sắc, tinh tế của xạ hương. Lớp hương đầu đem đến một làn gió từ địa trung hải của Ý, với hương thơm tươi mát và ngọt ngào của cam bergamot, cam, chanh rực rỡ,  bưởi và gỗ quýt. Lớp giữa bao gồm quả sung, tiêu hồng và hoa nhài, trong khi lớp hương cuối thì tràn ngập xạ hương, tuyết tùng và sữa cây sung.

Dòng nước hoa Blue Mediterraneo của Ý là dòng nước hoa dành cho những ai muốn có một mùi hương của riêng mình. Nước hoa này được thiết kế cho những phụ nữ thích hương thơm giản dị nhưng gợi cảm, sẽ rất tuyệt khi để loại nước hoa độc đáo này ngự trị trên bàn trang điểm của bạn và khi bạn sử dụng nước hoa này đi ra ngoài sẽ gây sự chút ý với nhiều lời khen ngợi.

SIZE

,