Byredo Black Saffron

5.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông
Giới tính: Unisex
Năm ra mắt: 2012
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Phong cách: Tính tế , Độc đáo , Thu hút

  • Hương Đầu: Quả bưởi Trung Quốc, Quả bách xù, Nghệ tây
  • Hương giữa: Hoa tím đen, Da thuộc
  • Hương cuối: Hương Cashmeran, Cỏ hương bài, Quả mâm xôi

 

Byredo Black Saffron – 100ml
5.600.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Byredo

Nước hoa Black Saffron của thương hiệu Byredo là một chai nước hoa thuộc dòng hương cay nồng phương Đông dành cho cả nam lẫn nữ và đã được tung ra vào năm 2012. Trong mẫu chai quen thuộc của chính hãng, Black Saffron đã mang mùi hương của nghệ tây lên một đẳng cấp mới đầy tuyệt vời và quấn quýt.

Các hương đầu bao gồm mùi thơm ngon ngọt của quả bưởi Trung Quốc theo sau là nghệ tây dịu dàng thoang thoảng kèm chút hương cay nồng của quả bách xù; đơn giản, thanh lịch và hiện đại. Phong vị da thuộc từ nghệ tây hòa vào hương da thuộc ở lớp hương giữa tạo nên hai tầng hương rất thú vị và cuốn hút, song song đó, hoa violet đen mang lại nét cân bằng giữa sự nam tính và nữ tính cho nước hoa. Hương nền có vị trái cây mâm xôi, hòa quyện cùng cỏ hương bài và hương cashmeran để kế thúc hương nước hoa một cách độc đáo.

Thiết kế dáng chai theo dạng hình trụ thấp với thiết kế bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong kết hợp cùng nắp chai hình vòm màu đen tạo nên một mẫu nước hoa tuy đơn giản nhưng lại rất thanh lịch và tinh tế.

Đây là một mùi hương có thể cho là rất sáng tạo và độc đáo. Khi vừa thử những giot nước hoa Black Saffron đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác như có mùi hơi hăng, nhưng chỉ sau vài giây, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự kết hợp tuyệt vời của nghệ tây, hoa tím đen và hương da thuộc, cảm giác rất khó quên và đầy cân bằng.

byredo black saffron - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,