Serge Lutens Un Bois Vanille

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Ngọt Ngào, Sang Trọng, Thu Hút

Hương chính: Gỗ đàn hương, Cam thảo đen , Sữa dừa, Sáp tổ ong, Hạnh nhân đắng, Xạ hương, Hương Va ni (Vanila), An tức hương, Gỗ Guaiac, Đậu Tonka

Serge Lutens Un Bois Vanille – 100ml
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Serge Lutens Un Bois Vanille có mùi hương như chiếc bánh kem tráng miệng nổi tiếng Crème Brûlée hay còn được biết đến với cái tên kem cháy bao gồm một lớp đế custard béo phủ với một lớp nước caramen cứng. Mùi caramen cháy cùng gỗ ám khói, quyện cùng lớp custard hương vani tan chảy nơi vòm họng. Thơm lừng, ngon miệng, thứ mùi hương khiến ta hạnh phúc cả khứu giác lẫn vị giác.
Serge Lutens Un Bois Vanille 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Serge Lutens Un Bois Vanille mở ra trên da với đường cháy và vani caramen vị vani thơm của chiếc bánh kem Crème Brûlée vừa ra lò , tất cả đều thấm đẫm mùi hương gỗ ám khói.Khi hít hà một hơi sâu tôi ngửi thấy trong vị bánh thoát ẩn thoát hiện của những nốt hương khác, lấp ló bởi một nốt hương hồi tươi, đắng, xanh, một chút mùi vị của sữa dừa, và xạ hương trắng, sạch sẽ. Mùi hương ngọt ngào, nhưng vô cùng dễ chịu bởi sự mịn màng của vani, hạnh nhân cùng nhục đậu khấu tranh nhau thể hiện trước chiếc mũi ngửi chuẩn sành ăn của tôi.
Serge Lutens Un Bois Vanille là chiếc bánh tráng miệng của Giáng Sinh vào những đêm của lễ hội, sau khi say sưa cùng những bữa tiệc ngập tràn, đa vị. Chiếc banh kem cháy ấy, là dư vị cuối cùng, đông đầy lại sự hạnh phúc trong cái lạnh của mùa đông…
Serge Lutens Un Bois Vanille 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Với hương thơm giản dị, mang trong mình một nét vừa cổ điển, vừa hiện đại, Serge Lutens Un Bois Vanille sẽ là dòng nước hoa mà các bạn nữ ao ước cho vào bộ sưu tập của mình. Với thời gian lưu hương lâu, dòng nước hoa này sẽ thích hợp cho bạn sử dụng hằng ngày. Chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin sảng khoái vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc cảm giác vui tươi khi hẹn hò vào các dịp đặc biệt buổi tối.

SIZE

,