Bond No 9 West Side

5.750.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Michel Almairac

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương chính: Hoa mẫu đơn, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni, Hoa ngọc lan tây, Hoa hồng

Bond No 9 West Side – 100ml
5.750.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Bond No 9

Fragrance West Side Unisex là mẩu nước hoa mới của Bond No 9, được giới thiệu vào năm 2006. Nó thuộc nhóm mùi hương hoa cỏ – gỗ, được sáng tạo bởi Michel Almairac. Đây là một mùi hương mang đậm giai điệu của khu phố West Side và những địa điểm âm nhạc nổi tiếng của nó: Carnegie Hall, Tin Pan Alley, the Cotton Club, Copacobana, Birdland, Lincoln Center, Studio 54’… Mùi hương của nó như hương vị của âm nhạc, gợi lên một khúc điệu salsa jazz.

Hương thơm của nó như là một khúc giao hưởng hài hòa của giai điệu, nhịp nhàng và ngân nga. Khúc mở đầu là hương rượu vani, say sưa và thơm hương bánh butterscotch, đi theo là mùi hương hoa hồng sâu sắc và tinh tế. Ta có thể tóm gọn mùi hương này ở hương vị mịn màng, thơm ngát, ngọt ngào, thơm ngát hương hoa hồng. Nó mang chút hương hoa mẫu đơn và gỗ đàn hương, nhưng nó thoáng qua rất nhanh. Mùi hương này dày đặc, mịn màng, và rất lãng mạn khi nó lưu lại trên làn da, nó không quá nồng và gây rít cho da. Tại lớp hương cuối, hương vani trở nên dòn rụm, như được nướng qua để tạo nên một hương vị lôi cuốn, hấp dẫn, với hương hoa hồng vẫn bền bỉ lưu lại.

Thân chai mang đậm gam màu đỏ tươi tắn. Thân chai được trang trí với biểu tượng của âm nhạc, đó chính là nốt khóa Son mang sắc xanh và vàng.

Cả phái nam lẫn nữchắc chắn sẽ phải yêu thích mùi hương giản dị của EDP West Side – Bond No. 9. Mùi hương này không quá mạnh, nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý. Hương vị cay nồng này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một ngày làm việc, hoặc khi bạn mong muốn một mùi hương để trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn.
nuoc hoa nuoc hoa unisex west side cua hang bond no 9 56228ac8b8175 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE