Dior Lucky 7.500.000 8.200.000 
Back to products
Chloe Love Story 2.350.000 

L’instant de Guerlain pour Homme

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2004

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Margot Elena

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính , Quyến rũ , Gợi cảm

Hương Đầu: Tiểu hồi hương, Hoa nhài, Quả bưởi, Cam Bergamot, Quả chanh vàng

Hương giữa: Cây hoắc hương, Hoa Oải Hương, Trà, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Ca cao

Hương cuối: Xạ hương tự nhiên, Hạt hoa dâm bụt, Hương nhựa cây Elemi

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục:
Brand:Guerlain

Hương L’instant de Guerlain pour Homme là một cặp bài trùng với hương L’instant de Guerlain cho nữ, được ra mắt vào năm 2004 dưới bàn tay của nhà điều chế nước hoa Beatrice Piquet và nhanh chóng được biết đến như một mùi hương lý tưởng và cân bằng giữa đam mê và bình yên, giữa nhận thức và sức mạnh – một mẫu đàn ông rất Guerlain.

Mẫu chai lấy ý tưởng từ chai L’instant pour femme. Được sáng tạo bởi Jerôme Faillant Dumas, với hình dáng của một khối thủy tinh được điêu khắc một cách bắt mắt, tinh tế đến từng chi tiết. Đi kèm là một chiếc nắp đen Bakelite để tăng tính nghệ thuật. Chiếc hộp với màu nâu sôcôla và được đóng dấu ấn của hãng rất công phu.

Lớp hương đầu mở ra với sự bùng nổ đầy tươi mát của chanh, và mùi hương được hoàn thiện dần nhờ vào sự góp mặt của hoa nhài và hồi. Hương giữa ấm áp và nam tính với hương mang đậm tính chất của gỗ trầm, đem lại cảm giác bình yên khó tả, nhờ vào sự hòa quyện của hoắc hương với bách tùng, gỗ đàn hương, trà Lapsang, đậu ca cao và oải hương. Lớp nền kết hợp hạt hoa dâm bụt và xạ hương, như tiếp thêm nguồn năng lượng cho tổng thể chai nước hoa, mùi hương của hoắc hương vẫn tồn tại và giữ cho tông thể mùi được cân bằng và hoàn hảo.

Chỉ sau vài năm khi mùi hương quyến rũ L’Instant de Guerlain dành cho nữ được ra mắt, thì hương nước hoa nam tính và mạnh mẽ đã lập tức tiếp nối thành công. L’Instant de Guerlain pour home, một mùi hương hoàn hảo dành cho các quý ông, với sự kết hợp các nguyên liệu phong phú và phù hợp, tạo nên một tổng thể hương gỗ với sự quyến rũ tuyệt đối và mang lại một cảm giác đáng tin cậy cho người đối diện.

guerlain lisntant de guerlain pour homme 2 800x533 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE