Replica Flower Market

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Marie Salamagne

Phong cách: Sang Trọng, Thu Hút, Quyến Rũ

Hương Đầu: Hoa nhài, Hoa huệ trắng, Hoa lan Nam Phi, Hoa hồng, Hương lục của lá xanh

Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa nhài Ai Cập, Hoa huệ trắng, Hoa hồng de Mai (tháng năm)

Hương cuối: Quả đào, Gỗ tuyết tùng, Rêu sồi

Replica Flower Market – 100ml
3.200.000 
Mã: 3605521651167 Danh mục:
Mỗi lần thưởng thức mùi hương của Replica Flower Market, tôi như gợi nhớ lại những đêm lang thang nơi chợ hoa nổi tiếng ở Hà Nội, chợ hoa Quảng An. Đó là một hương tràn ngập các loại hoa, ngào ngạt, mọng nước và tươi rói, ướt đẫm nước cùng lá xanh dậy mùi. Hoa lan ngọt ngào, rồi Huệ, rồi Hồng, và cả Nhài, chen nhau tỏa hương, lúc hòa lẫn vào nhau tạo thành một mùi hoa nức mùi và tràn đầy sức sống. Cũng có khi là bông Huệ bung toả, đậm mùi và đằm thắm, lúc lại Nhài, mềm mại, dịu dàng và đỏng đảnh. Dường như khi mặc Flower Market lên người, ta như mang cả một chợ hoa trên làn da mình.
Dù đã hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt, thế nhưng Replica Flower Market vẫn luôn là một lựa chọn đáng dùng đến từ Maison Margiela dành cho những chị em yêu hương hoa.

Hãy nhắm mắt và để cho hương thơm của Replica Flower Market đưa bạn đến một phiên chợ hoa cỏ đầy tươi vui và hạnh phúc với những gian hàng bày xếp những bông hoa trong thật rực rỡ và sang trọng. Bạn có cảm giác như được bao bọc trong nét phóng khoáng của tự nhiên và hứa hẹn mang lại những giây phút quyến rũ nhẹ nhàng.

SIZE

,