Beyonce Heat Rush

1.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng:

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Honorine Blanc

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: Sang trọng , Quý phải , Trẻ trung

Hương Đầu: Cam đỏ, Quả anh đào, Quả chanh dây

Hương giữa: Hoa phong lan, Hoa dâm bụt, Hoa xoài

Hương cuối: Gỗ Tếch, Hổ phách, Xạ hương

Beyonce Heat Rush – 100ml
1.800.000 

Hết hàng

Mã: 3607340302565 Danh mục:
Brand:Beyoncé

Ca sĩ nổi tiếng Beyonce đãs tung ra một loại nước hoa mới có tên Heat Rush, như là một sự kế vị của phiên bản Heat năm ngoái. Trong tháng 2 năm 2011, chỉ một năm sau khi Heat ra mắt, loại nước hoa mới này có mặt trên thị trường. Heat Rush là một phiên bản được tạo ra trong sự hợp tác với Coty Beauty. Phiên bản mới Heat rush được dự định sẽ đồng hành hoàn hảo với Heat, vì Heat lý tưởng dùng vào ban đêm trong khi Heat Rush sẽ thật tuyệt vời cho những buổi đi dạo hằng ngày hoặc trong những lúc hội họp. Lần này họ không tập trung vào các mùi hương gợi cảm nữa mà là cái hương liệu đem lại sự sang trọng , quý phái. Beyonce đã phải bỏ rất nhiều thời gian , tâm trí , tiền bạc để làm cho nước hoa của cô thể hiện được những điều đó . Cô hy vọng rằng nữ giới mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy chính mình trong chai nước hoa này vì nó trẻ trung , tươi tắn và ít nồng hơn .

Heat Rush bắt đầu với lớp hương thoang thoảng của quả chanh dây, cam đỏ và quả anh đào Brazil. Lớp hương giữa đại diện cho mặt rất nữ tính của Beyonce: đó là một sự kết hợp của hoa xoài, hoa dâm bụt và cam. Lớp hương cuối tinh tế hơn với gỗ tếch, mật ong, hổ phách và xạ hương.

Kiểu dáng chai Heat Rush tương đối giống so với Heat. Sự khác biệt là màu sắc: màu cam tươi sáng và ấm áp. Thiết kế với hình ảnh khá hiện đại và sang trọng với những đường cong vô cùng tinh tế.

Heat Rush tạo bởi Beyonce là một loại nước hoa dành cho người phụ nữ giản dị. Đây là loại nước hoa thú vị và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp lễ. Không quan trọng là ở đâu miễn là khi bạn chọn Heat Rush, nó chắc chắn sẽ làm mọi người không thể không chú ý đến bạn.

SIZE