Armani Prive Bois D’encens

5.150.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2004
Nồng độ:
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Chững chạc , Tự nhiên , Trầm ấm
Hương chính: Hương Labdanum, Gia vị, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng

Mã: N/A Danh mục:

Bois d’Encens là dòng nước hoa đến từ bộ sưu tập Privé Haute Couture Fragrance Collection thuộc thương hiệu nổi tiếng Giorgio Armani. Nó được giới thiệu vào năm 2004. Hương thơm của nó được lấy cảm hứng từ đá đen trên bãi biển của hòn đảo Pantelleria với mùi hương thuộc nhóm hương gỗ phương Đông.

Hương nhựa labdanum mở ra với hương vị cay nồng mang đến một mùi hương tinh tế và thú vị của gia vị sấy khô, và phong vị của gỗ mang lại tính trầm ấm cho mùi hương. Hương hạt tiêu không phải là thành phần nổi bật cho đến khi mùi hương dịu xuống. Nó giúp cho hương thơm được kéo dài nhờ vai trò duy trì sức mạnh lan tỏa cho các thành phần hương khác.

Chai nước hoa Armani Pivé được thiết kế màu đen đi kèm với nắp chai màu đen sang trọng. Mẫu thiết kế chai mang lại nét vừa độc đáo vừa vững chắc, lại đúng với chủ đề là những viên đá đen trên bãi biển Pantelleria.

Hương thơm tươi mát và sang trọng rất thích hợp khi dùng hằng ngày. Bạn hãy sử dụng mùi hương này vào buổi sáng sớm trước khi đến văn phòng hay đi tham dự một sự kiện nào đó. Thời gian lưu hương của nó khá tốt, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin trong suốt cả ngày.

armani prive bois d encens 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE