Versace Crystal Noir

2.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Nữ
Năm ra mắt: 2004
Nồng độ: EDT
Nhà pha chế: Antoine Lie
Phong cách: Sang trọng , Tự nhiên , Quyến rũ
Hương Đầu: Gừng, Bạch đậu khấu, Tiêu
Hương giữa: Hoa cam Châu Phi, Hoa sơn chi, Hoa mẫu đơn, Quả dừa, Hoa cam
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Hổ phách

Versace Crystal Noir – 90ml
2.400.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Versace

Năm 2004, hãng nước hoa danh tiếng Donatella Versace đã cho ra đời dòng nước hoa Crytal Noir được tạo ra qua bàn tay tài hoa của nhà sáng chế nước hoa Antoine Lie.

Versace Crystal Noir mở đầu là sự kết hợp của hương trái chín tới với mùi hương thớm ngát sắc sảo của tiêu, kết hợp với lớp nền ngọt ngào, quyến rũ. Hương vị tiêu này hơi nồng vào lúc đầu, nhưng sẽ dịu dần khá nhanh và nhương chỗ cho hương dừa ngon ngọt! Nhưng hương dừa này không tạo cảm giác nhiệt đớt thường thấy, nó khá ngọt nhưng mang lại cảm giác dễ chịu. Khi hương thơm ổn định lại trên da, hương thơm của hoa trắng dần xuất hiện và trở nên mạnh mẽ dần, tổng thể mùi hương dần trở nên tự nhiên và thu hút hơn. Điều thú vị hơn cả là hương hoa này cũng mang âm hưởng của hương đất, giống như một thảo nguyên với hàng tấn đóa hoa trắng nở rộ ngào ngạt hương thơm và bên cạnh đó hương của đất, đá và những thứ đến từ tự nhiên khác dần dần hiện ra trong tiềm thức bạn.
Versace Crystal Noir 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mẫu chai nước hoa Versace Crystal Noir được thiết kế như một viên kim cương xa hoa, tráng lệ làm bằng thủy tinh Garner toát lên nét quý phái, thời thượng và sang trọng.

Với mùi hương hoàn hảo từ lớp hương đầu tiên cho đến tận lớp hương cuối cùng, Versace Crystal Noir có thể biến bạn thành nàng công chúa hoang dã trong rừng sâu cũng có thể biến bạn thành nữ hoàng trong những buổi dạ tiệc hoặc làm bạn trở thành cô gái xinh đẹp, quyến rũ, đầy lôi cuốn làm xao xuyến trái tim cánh mày râu từ những ánh nhìn đầu tiên.

Versace Crystal Noir 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE